Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Trồng răng cửa có đau nhiều không? BS nha khoa tư vấn

Trồng răng cửa có đau nhiều không? BS nha khoa tư vấn

Trong số những phương pháp chỉnh hình hiện nay thì có thể khẳng định phương pháp trồng răng giả là chất lượng và an toàn nhất hiện nay. Khi lựa chọn phương pháp này thì mọi người đều có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc khỏe đến không ngờ.

Xem thêm bài viết:

Trồng răng giả có đau không

➥ Chi phía làm cầu răng giả

Thời gian trồng răng cửa khác ở mỗi bệnh nhân sẽ có sự khác nhau rõ rệt. Điều này được quyết định bởi những yếu tố như vị trí, số lượng răng mất của mỗi người.

– Cầu răng:
Kỹ thuật cầu răng được sử dụng đối với các trường hợp hàm răng bị mất một hay nhiều răng. Để tiến hành thực hiện việc làm cầu răng, bác sĩ sẽ làm những răng trụ ở giữa cũng như ở hai bên là các răng chuyển tiếp, nó có chức năng thay thế cho những răng đã mất đi . Đồng thời, bác sĩ sẽ thực hiện việc mài nhỏ hai răng trụ ở hai bên để làm cầu răng cũng như tạo hình cho răng. Khi cầu răng đã được hoàn thành thì bác sĩ sẽ gắn nó một cách cố định ở trong miệng của bệnh nhân.

Phương pháp làm cầu răng giúp cho bệnh nhân thực hiện được chức năng ăn nhai bình thường như răng thật.

– Hàm giả tháo lắp:
Hàm giả tháo lắp được làm bằng chất liệu là nhựa cứng hoặc là bằng thép và nó có chức năng giữ cố định ở trong miệng của bệnh nhân bằng các móc. Phương pháp hàm giả tháo lắp có một ưu điểm là mọi người có thể dễ dàng tháo lắp để thực hiện vệ sinh răng miệng hằng ngày.

Cấy ghép Implant:

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ cấy ghép các trụ Implant bằng titan vào trong xương hàm để thay thế cho các chân răng đã mất. Sau đó, bác sĩ sẽ chụp răng sứ lên trên phần chân răng nhân tạo đó.
Cấy ghép Implant mang lại kết quả phục hình nha khoa hoàn hảo nhất hiện nay. Với phương pháp này sẽ hạn chế tối đa hiện tượng tiêu xương cho bệnh nhân. Đồng thời, phương pháp cấy ghép implant giúp cho hàm răng chắc khỏe, bền vững và đảm bảo độ thẩm mỹ tốt nhất cho bệnh nhân.

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …