Trồng răng giả cho người già như thế nào hiệu quả?

07:55:03 - 16/11/2016 - admin
loading...

Ở người già, tình trạng sức khỏe suy yếu kéo theo đó là sự “lão hóa” của hàm răng. Chính vì vậy, trồng răng giả cho người già là việc được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trồng răng giả cho người già cần phải đảm bảo những yếu tố nào và có những phương pháp nào thì không phải ai cũng biết được. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ này.

1/ Trồng răng giả cho người già bằng hàm tháo lắp

Đây là cách trồng răng giả cho người già khá phổ biến và thường được áp dụng trong trường hợp mất nhiều răng, mất 1 hàm hoặc mất cả 2 hàm.

Hàm răng giả tháo lắp hiện nay có rất nhiều loại như hàm giả tháo lắp bán phần bằng nhựa cứng, bằng khung kim loại, bằng nhựa dẻo, bằng khung liên kết attachment, hàm tháo lắp toàn phần, hàm tháo lắp toàn phần trên implant.

Top 3 cách trồng răng giả cho người già hiệu quả nhất 1

Trồng răng giả cho người già bằng hàm giả tháo lắp 

Ưu điểm chung của những phương pháp này là chi phí thấp, quy trình làm đơn giản và có thể tháo lắp dễ dàng, tiện cho việc vệ sinh hàng ngày. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng giả của Nha khoa Paris.

Tuy nhiên, trồng răng giả cho người già bằng hàm tháo lắp cũng có những nhược điểm riêng của nó như bất tiện khi phải tháo ra để vệ sinh, sau một thời gian bị nong rộng ra, không còn khít với hàm, lâu dần bị ngấm dịch miệng nên có mùi hôi…

2/ Trồng răng giả cho người già bằng cầu răng sứ

Phương pháp này áp dụng trong trường hợp mất ít răng và những răng kế cận răng bên cạnh phải đủ chắc khỏe để làm trụ đỡ cho cầu răng sứ.

Thông thường trồng răng giả cho người già bằng cầu răng sứ khó áp dụng hơn những phương pháp khác vì răng ở độ tuổi đó tương đối yếu và không đủ sức đỡ cầu răng.

Top 3 cách trồng răng giả cho người già hiệu quả nhất 2

Lắp cầu răng sứ cho người già cần tiến hành mài cùi răng

Ngoài ra, việc mài cùi răng ẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến việc ăn nhai hàng ngày của người già, có thể sẽ gây ra biến chứng ê buốt răng sau này. Vì thế nên nghe theo tư vấn của bác sĩ và cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định làm cầu răng cho người già.

3/ Cấy ghép implant – Giải pháp tối ưu trồng răng giả cho người già

Trước đây, nhiều người cho rằng người già sẽ không phù hợp với phương pháp trồng răng implant vì phương pháp này cần nhiều điều kiện mà người già không đáp ứng được.

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của công nghệ nha khoa, đặc biệt là công nghệ cấy ghép Implant 4S tại Nha khoa Paris, trồng răng giả cho người già bằng implant sẽ được đảm bảo cho hiệu quả cao nhất.

Trước khi cấy ghép, các bác sĩ Nha khoa Paris sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng sức khỏe và xương hàm của bệnh nhân để có biện pháp điều chỉnh phù hợp nhất. Nếu sức khỏe tốt và xương hàm khỏe mạnh, không bị tiêu hõm thì hoàn toàn có thể thực hiện cấy ghép.

Top 3 cách trồng răng giả cho người già hiệu quả nhất 3

Giải pháp tối ưu trồng răng giả cho người già bằng implant

Phương pháp này có thể thực hiện trong những trường hợp mất nhiều răng hoặc ít răng, kết hợp với làm cầu răng hoặc hàm tháo lắp đều cho hiệu quả phục hình cao. Công nghệ trồng răng implant 4S tại Nha khoa Paris đã giúp cho hàng nghìn khách hàng phục hình thành công.

Hãy chia sẻ thêm với chúng tôi nếu bạn vẫn thắc mắc về những phương pháp trồng răng giả cho người già. Điền ngay vào form bên dưới để nhận những tư vấn miễn phí từ phía các bác sĩ nha khoa.

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/top-3-cach-trong-rang-gia-cho-nguoi-gia-hieu-qua-nhat.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook