Trồng răng giả cố định có bao nhiêu loại? – BS tư vấn

07:07:51 - 08/06/2016 - admin
loading...

Trồng răng giả cố định là giải pháp hữu hiệu nhất để phục hồi thẫm mỹ răng mất và tăng cường sức nhai cho hàm. Trồng răng giả cố định có mấy loại? Bạn phù hợp với loại nào nhất.

Trồng răng giả định bao gồm các phương pháp trồng răng giả mà răng được gắn chặt vào trong hàm. Các phương pháp đó bao gồm bọc răng sứ và trồng răng inplant. Tìm hiểu chức năng, ưu điểm của từng phương pháp thì bạn sẽ biết tùy vào tình trạng của hàm răng cũng như khả năng của bạn mà bạn có thể lựa chọn các phương pháp làm đẹp cho răng bằng trồng răng giả cố định khác nhau

Chụp răng sứ

Chụp răng sứ thường được thực hiện những trường hợp giúp răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ … Khi bọc răng sứ, răng sẽ đẹp, chắc chắn hơn mà màu sắc lại tự nhiên như răng. Chất liệu của các loại răng sứ hiện nay đều được chế tạo hoàn toàn từ sứ nguyên cấp cao cấp nên màu sắc hoàn toàn tự nhiên lại rất bền chắc và không gây phản ứng với cơ thể vì vậy bạn có thể yên tâm là bọc răng sứ hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.. Rất nhiều người đã bọc răng sứ và hài lòng với kết quả sau khi bọc răng sứ tại các cơ sở nha khoa uy tín.

Trồng răng Implant

Trồng răng giả bằng cách cấy ghép răng Trồng răng giả cố định có mấy loại là một phương pháp trồng răng giả hiện đại nhất từ trước đến nay. Trồng răng Trồng răng giả cố định có mấy loại sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào. Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả mới chắc chắn và duy trì hiệu quả lâu dài hơn rất nhiều so với bọc răng sứ. Các chất liệu sử dụng trong trồng răng Implant cũng rất an toàn với sức khỏe vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện trồng răng Trồng răng giả cố định có mấy loại.

Trồng răng giả ở đâu

Các phương pháp trồng răng giả cố định trên đều nên được thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất . Để thực hiện trồng răng giả cố định, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để các BS sẽ tư vấn cho bạn cách thức trồng răng giả phù hợp nhất với bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook