Trồng răng giả thẩm mỹ cho răng bị mất tránh ảnh hưởng răng khác

06:40:22 - 16/09/2016 - admin
loading...

Khi bị mất răng thì giải pháp trồng răng giả thẩm mỹ là cách hiệu quả nhất để khôi phục răng mất nhanh chóng, giúp bạn thêm tự tin về hàm răng đều và đẹp của mình.

Boc-rang-su-zirconia-4

 

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG SỨ HIỆU QUẢ

Tùy từng tình trạng răng như thế nào mà sẽ có cách khắc phục tương ứng. Những phương pháp trồng răng sứ được áp dụng rộng rãi hiện nay đó là:

+ Bọc răng sứ: Dùng trong trường hợp răng bị thưa, sứt mẻ nhìn thiếu thẩm mỹ, ảnh hưởng ăn nhao do thức ăn dễ dính vào kẻ răng.

+ Làm cầu răng sứ: Sử dụng cho tình trạng răng bị mất do gãy hoặc nhổ nhưng không muốn tác động đến chân răng. Sau khi mài nhẵn 2 răng gần kề thành hình trụ sẽ bọc cầu răng sứ lên trên.

+ Cấy ghép Implant: Kỹ thuật này nhằm thay thế cho chân răng bị mất bằng cách cắm Implant trực tiếp xuống lợi sau đó đính răng sứ lên phía trên.

Trung tâm nha khoa Paris – Địa chỉ trồng răng sứ giá rẻ và an toàn

Bạn sẽ sở hữu hàm răng đẹp, trắng đều kèm nụ cười xinh xắn khi đến với nha khoa Paris với công nghê được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim chi với dội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chẩn đoán đúng các vấn đề về răng kết hợp chất liệu răng sứ cao cấp. Hơn nữa trồng răng sứ tại PARIS có độ an toàn cao nhờ trang thiết bị hiện đại và chi phí phù hợp với từng trường hợp, dễ dàng cho bạn lựa chọn.

>>> Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền

Về kỹ thuật phục hình, nếu thực hiện tại Paris thì bạn có thể yên tâm bởi Trung tâm đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng hiệu quả công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại từ Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ.

Công nghệ này sẽ mang đến cho bạn ca trồng răng hoàn hảo với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại răng toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai,

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

– Răng bền chắc không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật,

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook