Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Trồng răng giả theo phương pháp nào là tốt nhất hiện nay

Trồng răng giả theo phương pháp nào là tốt nhất hiện nay

Khi mất một chiếc răng làm đó sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Trồng răng giả là giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng mất răng. Không những chiếc răng khác bị xê lệch.

Với dịch vụ trồng răng giả sẽ giúp bạn phục hình răng bị gãy rụng nhằm bảo vệ hàm răng có thể duy trì chức năng ăn nhai tốt hơn. Để phục hình răng bị mất các bạn có thể tham khảo và chọn lựa một trong những cách sau đây: Làm hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng implant.

cay-ghep-rang-implant-tiet-kiem-chi-phiI

Trong các giải pháp trồng răng vĩnh viễn thì giải pháp trồng răng implant được đánh giá là giải pháp phục hình răng bị mất tốt nhất hiện nay. Vậy tại sao đây là giải pháp phục hình răng bị mất tốt nhất?

➥ Cấy ghép răng implant là gì

➥ Giá trồng răng implant
Phương pháp trồng răng implant có điểm khác biệt so với các giải pháp khác đó là giải pháp implant có tạo ra chiếc răng giả có cấu tạo gần như chiếc răng thật có đủ thân răng và chân răng. Một chiếc răng giả có chân răng đã chứng minh sự phát triển của khoa học rất phát triển.

Chân răng giả chính là trụ implant có hình xoắn ốc được làm từ kim loại titanium và trụ này được cấy ghép trực tiếp xuống xương hàm thay thế cho chân răng bị mất.

Trụ implant được chế tạo từ kim loại titanium nên tính bền vững rất cao, đặc biệt nếu sử dụng phương pháp implant để phục hình răng bị mất bạn có thể sử dụng chân răng giả đến suốt đời. Đối với phần thân răng sẽ được phục hình bằng răng sứ nên tính thẩm mỹ rất cao.

Ngoài ra nếu bạn sử dụng giải pháp phục hình răng implant bạn sẽ nhận được lợi ích chức năng ăn nhai rất tốt vì chiếc răng giả này có tính chịu lực rất cao.

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …