Trồng răng giả vĩnh viễn – Các phương pháp mới nhất tại nha khoa

02:18:51 - 09/01/2017 - bacsiranghammat
loading...

Nhiều người mất răng lo lắng răng không thể phục hồi hoặc chỉ phục hồi tạm thời . Với trồng răng giả vĩnh viễn bạn có thể giải quyết triệt để lo lắng trên. Nha khoa Kim muốn đưa ra một số thông tin cơ bản để mọi người có thể hiểu rõ hơn về trồng răng giả vĩnh viễn.

Trồng răng giả vĩnh viễn - Các phương pháp mới nhất tại nha khoa

Trồng răng implant sẽ phục hồi cả chân răng và thân răng bị mất giống như răng thật

Hai phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn

Cầu răng cố định là phục hình chiếc răng mất với điểm tựa là 2 răng khỏe mạnh 2 bên. Cầu răng bao gồm thân cầu nằm trên vùng thân răng đã mất và trụ cầu nâng đỡ thân cầu cùng lúc chụp vào thân của 2 răng kế bên. Để tạo không gian cho cầu răng, trước tiên 2 răng trụ phải được mài nhỏ, sau đó tiến hành lấy dấu toàn bộ cung hàm, gửi tới Labo để tạo hình cầu răng, cấu trúc của cầu răng thể bằng sứ toàn bộ hoặc sứ lõi hợp kim, cùi răng, cầu răng được vô trùng và gắn vào nhau nhờ chất gắn cầu răng. Độ bền của cầu răng phụ thuộc vào tuổi thọ của 2 răng trụ với cầu răng. Phương pháp này đa dạng bởi chất lượng và giá cả dễ hài lòng (dao động tùy theo chọn lựa sứ kim loại, sứ titan hay toàn sứ khoảng 2-5 triệu đồng/1 đơn vị răng.

Cấy ghép Implant  là việc phục hồi răng bị mất với toàn bộ thân và chân răng. Một thanh titanium nhỏ được cấy vào xương hàm của bệnh nhân như là một chiếc trụ để giữ răng sứ bên trên. Chi phí cấy ghép Implant khoảng 8-20 triệu/chiếc răng. Tìm hiểu thêm chi tiết về chi phí làm răng giả.

Trồng răng Implant là phương pháp mới nhất trong nền y học hiện đại. Tuy nhiên, không vì vậy mà phương pháp này chịu thua kém hơn những phương pháp đa dạng khác, thậm chí, nó còn chứa nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

Vì trụ Implant với chất liệu lành tính, khả năng tích hợp với xương hàm cao, sau lúc được cấy vào, trụ Implant sẽ dần tạo ra những kết liên với xương hàm và trở thành 1 phần của cơ thể, không chịu ảnh hưởng của quá trình đào thải tự nhiên, nhờ vậy mà thể tồn tại vĩnh viễn.

Đảm bảo khả năng ăn nhai tốt vì răng với sứ và trụ Implant gắn cố định trên cung hàm nên điểm tựa rấy chắc chắn, không bị xê dịch trong quá trình ăn nhai, kể cả đối với những vật cứng.

Thẩm mỹ cao vì răng được phục hình bằng chất liệu sứ sự hỗ trợ của công nghệvật dụng hiện đại, cho hình dáng, kích cỡ và màu sắc như vậy răng thật.

Không làm cho tác động đến các răng khác trên cung hàm: Răng được phục hình toàn vẹn và độc lập với cấu trúc hoàn chỉnh gồm cả chân răng và thân răng. Vì vậy, phương pháp này không cần phải dựa vào các răng khác trên cung hàm để còn đó.

Mặc dù nhiều vượt bậc nhưng trồng răng Implant chỉ phù hợp với một số tiêu chí

Trên 18 tuổi, xương hàm đã lớn mạnh ổn định.

thể khỏe mạnh, không mắc các bệnh về tim mạch, tâm thần, huyết áp, máu khó đông.

Mật độ xương đủ dày để nâng đỡ được trụ Implant. Tìm hiểu thêm địa chỉ làm răng uy tín ở hà nội.

Mọi băn khoăn về trồng răng giả vĩnh viễn hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook