Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Trồng răng impalnt tại Hà Nội ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trồng răng impalnt tại Hà Nội ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trồng răng implant tại Hà Nội ở đâu tốt nhất? Ở Hà Nội nên trồng răng implant ở đâu? Trồng răng implant ở đâu tốt và rẻ… luôn là mối quan tâm của những người muốn lựa chọn phương pháp cấy ghép implant nha khoa để thay thế răng mất.

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Trồng răng implant hay còn gọi là cấy ghép răng implant là một kỹ thuật khó, do đó đòi hỏi trung tâm nha khoa phải hội đủ nhiều yếu tốt mới có thể thực hiện cắm ghép tốt.

Trồng răng implant tốt phải có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

Cấy ghép răng implant là một kỹ thuật khó đòi hỏi độ chính xác cao, hệ thống implant rất đa đạng, tương ứng với mỗi loại implant muốn có kết quả điều trị tốt bắt buộc phải có bộ Kít phẫu thuật chuyên biết cho từng loại.

Tại Nha Khoa Paris, chúng tôi có đầy đủ hệ thống kít phẫu thuật của tất cả các hãng implant đang có mặt ở Việt Nam như Nobel Biocare, Straumman, Neo Biotech, Dentium, Ossterm, Platon, … đảm bảo luôn luôn có thể lựa chọn những implant phù hợp nhất cho tình trạng xương hàm và răng của quý vị, nhằm đem lại một kế hoạch điều trị phù hợp nhất với giá cả phù hợp nhất

Trồng răng implant tốt phải có hệ thống chẩn đoán hình ảnh hỗ trợ đắc lực

Đề giúp quá trình đặt implant diễn ra thuận lợi, chính xác và loại trừ các rủi ro như cắm vào ống thần kinh răng dưới, cắm vào xoang hàm …, chụp x quang là chỉ đinh bắt buộc đối với trồng răng implant.

>>> Trồng răng implant có đau không

Tại Nha Khoa Paris, chúng tôi sử dụng hệ thống chụp CT Conbaem là loại máy chụp xqang có khả năng khảo sát cả 3 chiều trong không gian, với các lát cắt chỉ cách nhau 0,25mm cho phép khảo sát vi thể những cấu trúc trong xương hàm, loại trừ 100% rủi ro do cắm implant mang lại.

Hơn 90% những ca cắm ghép tại Nha Khoa Paris là không cần tách lợi, không cần khâu và không cần phẫu thuật bộc lộ implant thì 2, giảm thiểu được sưng đau, chảy máu sau phẫu thuật, đảm bảo đặt implant ở vị trí chính xác nên kết quả điều trị lâu dài và thẩm mỹ hoàn hảo.

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *