Trồng răng implant có đau không, liệu có an toàn không?

02:45:46 - 26/12/2016 - admin
loading...

Trồng răng implant có đau không luôn là 1 trong số các mối quan tâm đối với những bệnh nhân kế hoạch cấy implant răng. Sự lo lắng này dễ hiểu vì thời kỳ tiến hành cấy ghép răng implant tương đối phức tạp so với các dịch vụ khác. Những băn khoăn này sẽ được trả lời ngay sau đây.

Trồng răng implant có đau không, liệu có an toàn không?

Cấy ghép răng implant cho răng hàm thường đau hơn so với răng cửa

1. Trồng răng Implant có đau không?

Trong đa số mọi trường hợp tiến hành các thủ tục tiểu phẫu, việc cảm thấy đau đớn là rất ít vì thuốc tê hiện nay được dùng đều tác dụng cao. Tuy nhiên, kết quả đạt được cùng với thời kì phục hồi nhanh chóng thực sự xứng đáng để bạn vượt qua mọi nỗi sợ hãi.

Trồng răng Implant đau không? Câu tư vấn là không. Bởi vì việc cấy ghép implant răng được thực hiện lúc gây tê cục bộ, đôi khi là gây tê toàn bộ. Khi quá trình cắm trụ titan cho răng diễn ra thì miệng của bạn chỉ cảm giác tê cứng và không đau đớn. Nếu như các bạn cảm thấy khó chịu hoặc quá sợ hãi thì bác sỹ sẽ kê thêm thuốc an thần nhẹ để bạn thể thoải mái hơn lúc ngồi trên ghế nha sỹ.

Sau mỗi quá trình của cấy ghép implant răng thì sẽ 1 số mức độ đau cũng như khó chịu xuất hiện. Điều này là hiện tượng tự nhiên không thể tránh khỏi khi gây mê hết tác dụng. bác sỹ sẽ kê một vài loại thuốc giảm đau cho bạn.

Bạn cũng thể thấy tê nhức ở khu vực cấy implant nha khoa cũng như xương hàm xung quanh. Khoan một lỗ vào xương hàm sẽ gây ra 1 số khó chịu trong khoảng một tuần. Tùy vào vị trí cấy ghép mà cơn đau cóthể kéo dài đến 2 má, cằm hoặc bên dưới mắt.

Tuy nhiên sự ê nhức này cũng chỉ tương đương như với lúc bạn thực hiện nhổ răng hoặc diệt tủy, Tức là trong mức thể chịu đựng được nên bạn không cần quá sợ hãi về việc trồng răng implant có đau không.

2. Cách hạn chế đau nhức tối đa sau khi trồng răng Implant

Với 1 số yếu tố thể tác động tới cảm giác đau sau khi cắm trụ titan. Nếu như phẫu thuật của bạn đặc biệt phức tạp yêu cầu phải ghép xương, giải phẫu xoang hoặc bổ sung thì sẽ đau hơn một chút. Điều đáng mừng là thời kỳ sau của việc cấy Implant là chụp mão răng sứ lên trên trụ răng ít đau hơn rất nhiều.

Những tác dụng phụ khác bạn thể gặp lúc cấy Implant là chảy máu và sưng tím. Đây là hiện tượng xảy ra hết sức bình thường và sẽ tự biến mất trong vòng 7 – 10 ngày. Bạn nên dùng đá chườm bên ngoài để đỡ khó chịu và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Hiện nay, nha khoa Kim tự hàotrung tâm với ưu thế về cấy ghép implant sử dụng trụ titan và các chiếc răng sứ bọc mão chất lượng cao như Zirconia, E.max… công nghệ cao cộng kỹ thuật giỏicơ sở để chúng tôi đảm bảo giai đoạn cấy ghép răng không gây đau đớn, an toàn cũng như giá trị thẩm mỹ.

Đặc biệt, Kim chỉ phục hình bằng kỹ thuật Ghép răng Implant 4S tiên tiến do những chuyên gia Implant thuộc Bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng sáng chế thành công với 4 ưu điểm sau đây:

Khôi phục lại răng hàm hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và những gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai của răng

Implant 4S có khả năng tích hợp với xương của trụ răng nhân tạo tốt và khả năng lành thương nhanh chóng, tránh tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

Trụ răng vững chãi và không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên mà đảm bảo còn chịu được lực ăn nhai lớn, chỉ cần khoảng dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo có cảm giác giống như răng câm thật

Răng không chỉ bền đẹp mà tuổi thọ lâu dài, thậm chí nhưng thời gian phục hình răng implant được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Mọi băn khoăn về trồng răng implant có đau không hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook