Trồng răng sứ có đau không – Phương pháp mới nhất

03:55:20 - 15/12/2016 - admin
loading...
Chào bác sỹ Nha khoa Kim! Trong 1 lần đi xe máy, lúc sơ suất tôi ngã xe, tôi bị gãy mất chiếc răng cửa xuống sát đến chân răng. Tôi muốn đi phục hồi lại chiếc răng này nhưng không biết cách thức nào phù hợp, thực hiện đau không và sau bao lâu thì hết đau. Vì công tác của tôi bận quá, đau răng lâu lại phải nghỉ ở nhà nhiều thì không ổn. Mong bác sỹ tư vấn giúp trồng răng sứ đau không ạ! (Nguyễn Minh Tuấn – Ba Đình)

mat-chan-rang

Khá nhiều người băn khoăn việc trồng răng sứ có đau không

Trả lời:

Chào bạn Minh Tuấn!

Rất cảm ơn bạn chia sẻt băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: trồng răng sứ có đau không của bạn, xin được tư vấn cụ thể như sau:

Lúc bị mất răng, gãy răng, bạn thể chọn lựa 1 trong những cách trồng răng giả sau:Bọc răng sứ, khiến cho cầu răng, ghép răng Implant. Mỗi hình thức phục hình sẽ thích hợp với từng trường hợp gãy răng khác nhau.

Nếu như răng của bạn đích thực đã gãy đến sát chân thì chỉ thể thực hiện 1 trong hai cách thứclàm cho cầu răng và ghép răng Implant vì thân răng đã gãy đa số thì không thể mài cùi để bọc răng sứ được nữa. Tìm hiểu thêm về quy trình trồng răng sứ

Trong 2 bí quyết cầu răng và Implant, làm cầu răng với giá thành tốt hơn nhiều, nhưng lại không tối ưu bằng cách thức Implant răng. Cầu răng làm cách thức làm răng giả bằng cầu 3 răng tựa vào 2 cùi răng hia bên răng gãy. tức là bạn bắt buộc mài 2 cùi răng khỏe mạnh bên cạnh mới thực hiện được bí quyết này. Nhưng nếu như là Implant răng thì không cần phải mài bất cứ cùi răng khỏe nào. tuy nhiên, bạn phải cân kể việc nhổ chân răng để cấy chân răng nhân tạo và làm chụp răng sứ bên trên. Theo bác sỹ chuyên sâu về Implant răng, chân răng nhân tạo thể bền chắc và phải chăng hơn cả răng thật, lại duy trì được vĩnh viên nên bạn hoàn toàn mang thẻ yên tâm khi trồng răng giả bằng cách thức này. Vấn đề còn lại cần phải cân nói cho Implant răng là tầm giá khá cao, song nó hoàn toàn cân xứng sở hữu chiếc răng phục hình vì nó mang thể tạo ra răng mới giống như răng thật, lực nhai thấp hơn răng thật , duy trì vĩnh viễn suốt đời bạn.

Trồng răng sứ có đau không nếu sử dụng phương pháp mới nhất?

Dù bạn thực hiện phương pháp phục hình nào thì cũng không nên quá lo ngại đến vấn đề đau hay không. Vì công nghệkhoa học nha khoa tiên tiến cho phép trồng răng giả hết sứ nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau trong khi thực hiện. Thuốc tê được dùng hiện giờ là chiếc tốt, thể thực hiện phục hình ngay sau lúc tiêm chỉ vài phút. Sau trồng răng, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn với thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ. Đây là điều thật khi làm răng tại Nha khoa Kim, với đa số các ca làm răng, chúng tôi đều nhận được phản hồi tốt. Liệu trồng răng sứ có tốt không, có đau không câu hỏi đã được giải đáp qua bài viết này.

Bạn Tuấn hãy yên tâm nhé, trồng răng sứ có đau không hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn chọn đúng nha khoa uy tín và “khéo tay” thì sẽ không khiến bạn đau và không tác động đến công tác cũng như ăn uống sau phục hình

Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng sứ có đau không hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook