Trồng răng sứ kim loại có an toàn cho cơ thể?

07:26:06 - 17/02/2017 - bacsiranghammat
loading...

Trồng răng sứ kim loại tiết kiệm được tối đa chi phí làm răng nên được rất nhiều người chọn lựa làm phương pháp thay thế răng đã mất. phổ biến loại răng sứ kim loại khác nhau mỗi loại với đặc điểm khác nhau. không ít người muốn làm cho răng nhưng không biết nên chọn lựa răng sứ kim loại nào thích hợp với bản thân. Bài viết này Nha Khoa KIM sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại răng sứ kim loại.

Trồng răng sứ kim loại liệu có an toàn cho răng miệng của bạn?

lực lượng bác sỹ tại KIM dentistry sẽ giúp bạn cắm răng sứ đạt hiệu quả tối đa nhất

Trồng răng sứ kim loại nhiều người sử dụng tại y khoa

Răng sứ kim loại thông thường là răng sứ làm bằng hợp chất kim loại thường là Co-Cr hoặc Ni-Cr bên ngoài khung kim loại được phủ sứ. Răng sứ vẻ đẹp cao, với màu sắc tự nhiên giống như răng thật. Nhược điểm của răng sứ kim loại bình thường là sau một khoảng thời gian dùng thể bị đen viền lợi bởi hợp chất kim loại phản ứng axit trong nước miếng. Khi ánh đèn chiếu vào răng sẽ ánh lên trông không như răng tự nhiên. Giá thành làm răng sứ kim loại bình thường tốt hơn so những cách khác.

Răng sứ quý kim bên trong được làm bằng từ hợp kim quý như plantin, pallatium hay vàng bên ngoài được phủ lớp sứ trắng. Được làm từ hợp kim quý nên độ bền rất cao , màu sắc đẹp tự nhiên, ít bị xám ở răng sau thời kì dài sử dụng. Đặc tính của vàng sát khuẩn cao chống viêm nhiễm.

Dòng răng sứ này thể khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại như tính bền chắc, không phải kích ứng và gây đen cổ răng. chi phí làm răng khá cao hơn so với kim loại thường ngày.

Răng sứ hợp kim được làm từ hợp kim bao gồm Crom- Niken- Titan, titan là hợp kim vô cùng hiếm bền ngoài được phủ lớp sứ trắng. Răng chắc khỏe giúp bạn ăn nhai rất khả quan, với màu sắc đẹp tự nhiên.

Trong cấu tạo của răng sứ với chứa titan nên trọng lượng của răng nhẹ hơn so bình thường nhưng lại khỏe mạnh hơn. Chất liệu titan được chứng minh là tính tương thích sinh học tốt, ít kích ứng với thân thể nên còn được dùng trong các dịch vụ nha khoa rườm ra khác liên quan đến giải phẫu như cấy ghép răng implant. Nhận định thêm video cấy răng sứ.

Trồng răng sứ kim loại titan ban đầu cũng cho răng thẩm mỹ nhưng vì thực chất khung sườn vẫn là hợp kim kim loại nên chiếu quang vẫn thấy với ánh đen và trong tương lai vẫn bị ảnh hưởng của phản ứng oxy hóa làm cho đen viền nướu. Sau một thời gian dùng, màu nhan sắc của răng sứ titan phần đục hơn, không tự nhiên như màu ngà răng thật. chi phí làm răng cũng ở mức làng nhàng thích hợp với mọi người làm răng.

Lựa chọn trồng răng sứ kim loại

Mỗi loại răng sứ đặc điểm khác nhau, giá thành thích hợp với từng tình cảnh của người làm răng. Răng sứ titan mức chi phí trung bìnhlựa chọn tối ưu trước đây của đại đa số người làm cho răng. Răng bền chắc ăn nhai tốt hơn cả răng thật và tuổi thọ nhàng nhàng của răng hơi cao từ 5 tới 10 năm.

Hiện nay sự xây dựng thương hiệu của răng toàn sứ mọi người đang hướng dịch chuyển dần về răng toàn sứ hơn trồng răng sứ kim loại. Răng với độ bền cao không hề gây kích ứng gì cho răng miệng màu nhan sắc thiên nhiên, không bị đen viền nướu hay răng bị đổi màu. Nhận định thêm điểm đến trồng răng uy tín ở hà nội?

Nếu như còn bất cứ chuyên mục nào cần được giải đáp thêm về trồng răng sứ kim loại, vui lòng gọi tới với những nha sĩ tại KIM dentistry theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được trả lời cụ thể nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook