Trung tâm thay nút home iPad Air chính hãng tiếng tăm ở Quận 6 Hồ Chí Minh

07:52:58 - 09/08/2016 - admin
loading...

Theo thông kê, bây giờ có đến 63% người dân toàn quốc dùng hãng dế yêu phổ biến nhất ở tất cả các quốc gia là Apple. Và 50% trong số đó sử dụng iPad Air. Lý vì là bởi chiếc điện thoại này có đầy đủ khả năng hiện đại mới nhất , mẫu mã đẹp, vừa tay cầm và duy nhất là với sự lên ngôi của các dòng dế yêu mới thì mức giá iPad Air đã hạ xuống, thích hợp với trường hợp kinh tế của phần lớn người dân toàn quốc .

Cũng như hầu hết các dòng máy khác, iPad Air có phím tính năng chính chính là nút home. không tính tới những phím bấm quay lại như các dòng Adroid khác, tiêu chuẩn mở màn hình mặt kính thiết bị , trở về màn hình chính hay thoát khỏi một ứng dụng đểu được tiến hành bởi nút home. bởi nút home ôm trong mình quá nhiều chức năng như vậy nên khi nút hôm bị hỏng sẽ là nguyên nhân của cho người sử dụng smartphone iPad Air rất nhiều đau đầu .

Đừng để những phiền toái do hư nút home điện thoại di động iPad Air làm ảnh hưởng đến tâm trạng của chính bạn cũng như tình yêu của chính bạn đối với smartphone của mình. hân hạnh đón tiếp với Thành Trung Mobile để chúng tôi xem lại và thay ngay cho iPad Air của bạn một nút home có xuất xứ rõ ràng . Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ trợ giúp khách hàng cảm nhận hài lòng về cả hiệu năng và số tiền phải trả cả.

►►► Ngoài ra chúng tôi còn mang đến đến cho các bạn dịch vụ thay mặt kính iPad, hỗ trợ sửa chữa tất cả lỗi hỏng hóc trên máy móc của bạn , đem tới cho bạn chiếc thiết bị mới tốt nhất hơn với đầy đủ bất kỳ chức năng , hoạt động mượt mà như mới . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay mặt kính cho iPad tại Cửa hàng của chúng tôi.

Mách nhỏ bạn các bước sửa chữa tạm thời khi nút home bị hư :
– Bật thiết bị bằng nút nguồn trên đỉnh đầu máy
– Sau khi bật thiết bị quý khách hàng khởi động tính năng hiện nút home ảo để tiện ích cho việc sử dụng . cách bật nút home áo thiết bị iPad Air như sau: khách hàng chọn lắp đặt -> lắp đặt chung -> Trợ năng -> Assistive Touch -> Chọn Bật.

Tại sao gây hư nút home thiết bị di động̣ iPad Air:
– Vì tuổi thọ của thiết bị đã cao
– Bởi bụi bẩm bám vào nút home
– Bởi tác động vật lý (va đập vật cứng, rơi…)
– Một khi nút home điện thoại iPad Air của chính bạn bấm bị đơ, ko có cảm giác nẩy như trước thì tức là nút home đã bị hỏng
– Nếu nút home của các bạn khi bấm vẫn có cảm giác nẩy như bình thường nhưng lại không có tác dụng tức là cáp nut home đã bị hỏng .

►►► Hơn nữa chúng tôi còn mang đến đến cho các bạn gói dịch vụ thay mặt kính iPad 1, tư vấn sửa chữa mọi hư hỏng hư hỏng trên máy móc của bạn , đem đến cho quý khách chiếc thiết bị mới tuyệt vời hơn cùng đầy đủ tất cả tính năng , làm việc trơn tru như ban đầu . quý khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay mặt kính cho iPad 1 tại Cửa hàng của chúng tôi.

Cách dùng iPad Air để tránh bị hỏng nút home:
– Chỉ sử dụng nút home khi bật màn hình cảm ứng thiết bị
– Sử dụng nút home ảo thay cho nút home cứng. (cách thức bật nút home ảo đã được nêu tại trên)
– Thường xuyên vệ sinh cho iPad Air của bạn .
– Hạn chế những va chạm vật lý (Cọ xát cùng vật cứng, va đập …)

Thời điểm này trên địa bàn Hà Nội có hàng nghìn Cửa hàng khắc phục lỗi điện thoại di động có khả năng thay nút home cho iPad Air của bạn . Nhưng cũng chính vì thế nên quý khách hàng sẽ rất khó khăn để tìm kiếm được cho mình Trung tâm điện thoại di động chuyên nghiệp , xin hứa thay hàng chính hãng cho khách hàng . tất cả các các dòng thiết bị chứ không chỉ riêng iPad Air, nếu như thay phải phần cứng smartphone không có xuất xứ rõ ràng cho máy thì sẽ khá vất vả khăn, bất tiện trong quy trình dùng . Hơn thế nữa , nó còn gây ảnh hưởng xấu tới những phòng ban khác của thiết bị khiến sau này mức độ lỗi sẽ càng nặng hơn. khách hàng chắc chắn sẽ mất nhiều mức phí hơn rất nhiều cho việc sửa lỗi , bảo dưỡng máy sau này.

Thành Trung chúng tôi với hơn mười năm làm việc , luôn bảo đảm chỉ dùng hàng chính hãng để thay chữa và sửa chữa phụ tùng thiết bị di động̣ cho các bạn . Chúng tôi luôn muốn được làm các bạn đồng hành cùng khách hàng và chiếc thiết bị di động̣ thân yêu của chính bạn , vì thế Thành Trung không quá đề cao tình huống lợi nhuận mà chỉ mong đạt được giá trị cao nhất cùng số tiền phải trả phải chăng nhất để quý khách hàng tin tưởng và sẽ quay lại với Thành Trung Mobile mỗi khi điện thoại di động có vấn đề cần xử lý . Không chỉ cần vậy, dù trục trặc với điện thoại di động của chính bạn chỉ là rất nhẹ, phụ kiện thiết bị cần khắc phục dù chỉ rất nhỏ thì Thành Trung Mobile chúng tôi vẫn xin hứa sẽ nhận bảo hành cho quý khách từ 3 tháng đến 6 đến 12 tháng tùy theo mức độ và sẽ chăm sóc không mất tiền qua thiết bị di động̣ cho khách hàng khi quý khách hàng có hầu hết một thắc mắc nào.

Thành Trung , vui lòng được phục vụ thiết bị của chính bạn !

►►► Hơn nữa chúng tôi còn triển khai dịch vụ đến cho quý khách gói dịch vụ thay mặt kính iPad air, hỗ trợ sửa chữa các hỏng hóc lỗi trên thiết bị của bạn , mang về cho bạn chiếc dế yêu mới tuyệt vời hơn với đầy đủ hầu hết tính năng , hoạt động mượt mà nguyên zin 100% . khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay mặt kính cho iPad Air ở Trung tâm của chúng tôi.

Cửa hàng sửa lỗi thiết bị di động̣ Thành Trung Mobile
+ Cửa hàng : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 3 , Sài Gòn
+ Hotline : ✆ 09.6900.6900 (giúp , hỏi đáp giải pháp 24/7)
Phục vụ quý khách hàng gần như tất cả các những ngày trong tuần, thời gian từ 8:00 đến 19:00 hằng ngày.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook