Trước và sau khi nhuộm tóc nên biết điều này để tránh tóc hư tổn

08:28:12 - 13/03/2017 - admin
loading...

Nhuộm tóc không còn quá xa lạ với mọi người đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay thì việc thay đổi màu tóc là chuyện diễn ra thường xuyên hơn.Nhưng chính vì việc mà các bạn thay đổi màu tóc nhiều lần đã vô tính làm tóc bị hư tổn gây lên gẫy rụng cho tóc và rất khó khắc phục.

Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những lưu ý để tránh gặp phải tình trạng tóc khô và gẫy rụng khi gặp phải trường hợp này.

1, Trước khi các bạn nhuộm tóc nên chọn màu tóc hợp lý

nhuom-toc

Để chọn được màu tóc hợp với bạn thân các bạn nên chọn màu tóc hợp với màu da, làn da và đặc biệt hợp là hợp với phong cách cá tính của bạn.Tránh nhuộm những màu tóc làm cho phần đuôi tóc bị xỉn màu và nhìn phần đuôi tóc của bạn như đang bị hư tổn.Nên lựa chọn thuốc nhuộm tóc của hãng uy tín không chứa các hợp chất Amoniac vì rất dễ nó gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

+ Nên chọn các địa chỉ salon làm tóc uy tín tuy giá hơi cao hơn nhưng chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm được đảm bảo hơn.

+ Nên dưỡng tóc trước khi đi nhuộm 1 đến 2 tuần.

+ Nếu như mái tóc của bạn đang gặp phải hư tổn thì đừng nên nhuộm khi tóc chưa thực sự bình phục.Không thì bạn sẽ đứng trước bờ vực hỏng cả mái tóc nếu tiếp tục sử dụng thêm các hóa chất gây tổn thương cho tóc.

Xem thêm: Giới thiệu địa chỉ dạy cắt tóc

2, Lưu ý trong khi nhuộm tóc

Theo như quy trình nhuộm tóc tại một địa chỉ uy tín thường sẽ có những bước như sau:

+ Làm sạch tóc và da đâu

+ Lấy thông tin tức khách hàng về: Màu tóc muốn nhuộm và thông báo tính trạng tóc của khách hàng.

+ Thoa dung dịch chống loang màu trên trán và các vùng quanh đâu để đảm bảo vệ sinh cho khách hàng.

>> Trường dạy nghề học cắt tóc ở đâu

3, Sau khi nhuộm tóc

+ Sử dụng dầu gội và bôi kem khóa màu ngay khi tóc đã lên màu.

+ Khi gội đầu ở nhà nên sử dụng những dòng dầu gội đầu không chưa sulfat vì chất này sẽ gây lên tình trạng trôi màu thuốc nhuộm.

+ Nếu như bạn nhuộm tóc xong mà cảm thấy da đầu có tính trạng bị ngứa, rát thì nên sử dụng dung dịch calming superactive sẽ giúp làm dịu da đầu ngay tức thì. Nếu bị hiện tượng ngứa da đầu thì sau 2, 3 ngày sẽ đỡ hơn vì đây là do cơ địa của mỗi người khi nhuộm tóc.

Trên đây là những lưu ý trước và sau khi nhuộm tóc để tránh tóc bị hư tổn.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook