Trường đại học nữ Ehwa- đại học nữ sinh danh tiếng tại Hàn Quốc

12:36:03 - 13/09/2016 - admin
loading...

1, Thông tin về trường đại học nữ Ehwa

Đại học nữ Ehwa là một trong những trường đại học danh tiếng nhất tại Hàn Quốc, thuộc khu vực Shinchon, được biết đến là trường đại học nữ đầu tiên tại Hàn Quốc. Trường Đại học nữ Ehwa được thành lập năm 1886 bởi một người truyền giáo đạo cơ đốc người Mỹ.

Kết quả hình ảnh cho đại học nữ ewha

Năm 1962 trường chính thức bắt đầu đào tạo ngôn ngữ. Tuy là trường nữ sinh nhưng đối với khóa học ngôn ngữ thì học sinh nam cũng có thể nhập học. Đại học nữ Ehwa có đội ngũ giáo viên xuất sắc, chương trình giảng dạy đa dạng và hệ thống cơ sở thiết bị đào tạo hiện đại, trung tâm đào tạo ngôn ngữ đại học Ehwa được đánh giá là một cơ quan đào tạo ngôn ngữ hàng đầu Hàn Quốc.

Vì đại học nữ Ehwa vốn là đại học hàn quốc dành cho nữ sinh nên nơi đây vốn là một không gian đặc biệt hiếm thấy với khuôn viên đẹp hoàn toàn không có nam sinh. Những trung tâm đào tạo ngôn ngữ với tư cách là cơ quan trực thuộc chuyên ngành đào tạo người nước ngoài nên học sinh nam cũng vẫn có thể vào học.

Kết quả hình ảnh cho đại học nữ ewha

2, Giới thiệu về học viện Scanton, đại học nữ Ehwa

Học viện Scanton được thành lập ngày 1 tháng 3 năm 2007. học viện Scanton được đặt theo tên của nhà truyền giáo. Là một chương trình duy nhất thuộc dự án toàn cầu 2010 của Ehwa, học viện Scanton được thiết kế để đào tạo sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo hiệu quả. Có 2 chương trình chính trong trường là chương trình Scranton danh dự trong đó bao gồm nhiều ngành, phòng nghiên cứu đặc biệt nhằm trang bị cho sinh viên với khả năng cạnh tranh cao trên trường quốc tế. 

Phòng nghiên cứu Quốc tế lần đầu được thành lập vào tháng 3 năm 2001 như một chương trình đại học trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính. Đây là một kiểu mẫu được thành lập đầu tiên ở Hàn Quốc. Phòng nghiên cứu Quốc tế cung cấp chương trình giảng dạy cá nhân cho các sinh viên để học đạt được chuyên môn quốc tế trong những lĩnh vực mà họ lựa chọn.

3 Về chi phí khóa học

Hàng năm nhà trường tổ chức các khóa học du học hàn từ tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 với mức học phí và kí túc xã cho một du học sinh trong 1 năm là 9.460.000 won và đối với khóa học trong 6 tháng là 4.730.000 won.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Đại học Ehwa mà Line du học chia sẻ với những bạn sắp đi du học Hàn Quốc. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Line du học để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook