Tư vấn địa chỉ chỉnh nha – niềng răng Hà Nội uy tín

03:10:21 - 10/04/2017 - bacsiranghammat
loading...

Niềng răng là kỹ thuật đòi hỏi những kiến thức và chuyên môn cao của Bác sỹ để dịch chuyển, sắp xếp răng về vị đúng vị trí cũng như tương quan giữa hai hàm răng cho đều đẹp, gia tăng tính thẩm mỹ. Địa chỉ niềng răng uy tín là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của ca chỉnh nha. Bài viết sau xin giới thiệu địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Hà Nội.

Niềng răng sử dụng dụng cụ nào?

Chỉnh răng thường dùng hai loại dụng cụ điều chỉnh: dụng cụ cố định ( mắc cài kim loại và mắc cài sứ ) và dụng cụ tháo lắp ( tháo lắp nhựa và tháo lắp kim loại ) để:
– Điều chỉnh nha ngay ngắn, thẳng hàng
– Sửa điều trị sai khớp cắn
– Đóng kín các khoảng hở
– Tạo sự hài hòa giữa răng và môi
Kết quả hình ảnh cho niềng răng hà nội
– Chỉnh hình răng còn giúp hỗ trợ cho các chữa trị khác trong nha khoa ví dụ như nha khoa thẩm mỹ và cấy ghép răng.
– Ở trẻ em, trị liệu chỉnh răng còn giúp định hướng sự phát triển xương hàm và tiến trình mọc răng vĩnh viễn.

Vì sao lựa chọn nha khoa Kim làm địa chỉ niềng răng uy tín tại hà nội?

Hiện nay, chỉnh nha – niềng răng không còn chỉ dành cho những đối tượng thanh thiếu niên mà niềng răng được áp dụng toàn bộ các đối tượng kể cả độ tuổi trung niên. Nhiều người lầm tưởng rằng những ai cần làm đẹp mới đi niềng răng. Tuy nhiên, suy nghĩ ấy hoàn toàn sai lầm vì: chỉnh răng không những đơn thuần để  răng đẹp hơn, thẩm mỹ hơn mà nó còn giúp điều chỉnh khớp cắn, điều này rất quan trọng vì sai khớp cắn, răng khấp khểnh sẽ dẫn tới sức khỏe răng miệng ngày càng kém đi, liên quan tới chất lượng cuộc sống của bạn.

Niềng răng tại nha khoa Kim được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chỉnh hình răng mặt. Nha khoa hiện trang bị  hệ thống X- Quang tiên tiến cung ứng tốt nhất cho việc trị liệu chỉnh răng – niềng răng. Chúng tôi cam kết dùng hệ thống mắc cài đạt tiêu chuẩn kĩ thuật, vật liệu chỉnh nha cao cấp nhất.

Xem thêm: niềng răng mất bao nhiêu thời gian

Hiện nay trung tâm  có đến trên 1000 khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha- niềng răng, để quản lý quy trình trị liệu của tất cả các khách hàng, Nha khoa dùng hệ thống phần mềm chuyên nghiệp để ghi lại toàn bộ mọi giao dịch của khách hàng về thanh toán. Để đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho quý khách, chính vì vậy nha khoa  Kim đã trở thành một địa chỉ chỉnh răng – niềng răng tin cậy tại Hà Nội.

Niềng răng tại Nha khoa  Kim, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết, sau đó dựa vào hình ảnh chụp ảnh của bạn, bác sỹ sẽ lên kế hoạch điều trị chi tiết, tỉ mỉ để đưa ra phác đồ chữa trị tốt nhất và giảm thời gian niềng răng nhanh nhất có thể cho bạn hoàn toàn yên tâm về lộ trình điều trị tại nha khoa Kim.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook