Tư vấn lựa chọn các loại thuốc đặt phụ khoa trị bệnh viêm, nấm tốt

05:00:30 - 05/03/2018 - admin
loading...

Chào bác sĩ em tên là Hằng năm nay 27 tuổi gần đây em thấy âm đạo của mình có biểu hiện ngứa ngáy và khi hư ra nhiều có mùi hôi, tanh em nghi ngờ mình đang bị viêm nhiễm phụ khoa nhưng trên thị trường có rất nhiều loại thuốc phụ khoa khác nhau khiến em phân vân không biết nên sử dụng loại thuốc nào cho hợp lý nhất với bệnh của em ạ. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em trong việc lựa chọn thuốc với ạ. Em xin được cám ơn bác sĩ.

Chuyên mục tư vấn của bí quyết sống khỏe rất vui khi được bạn quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên gia tư vấn của chúng tôi về bệnh phụ khoa của bạn chúng tôi đã kết nối được với bác sĩ của https://chuyenkhoaphukhoa.vn/ và nhận được câu trả lời như sau.

Với tình trạng bệnh như mô tả của bạn đúng như bạn đã chuẩn đoán đó là bạn đang bị viêm nhiễm phụ khoa để điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa này có rất nhiều cách nhưng chúng tôi thấy bạn đang muốn lựa chọn cách thuốc đặt phụ khoa nhưng bạn chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào trên thị trường thì tôi xin giới thiệu cho bạn các loại thuốc đặt phụ khoa uy tín và rất tốt trên thị trường bạn có thể mua nó ngoài hiệu thuốc.

1. Thuốc đặt phụ khoa loại Polygynax

Thuốc này có tác dụng điều trị các bệnh viêm âm đạo, cổ tử cung do vi trùng gây lên nhất là các bệnh viêm âm đạo do nấm. Thuốc này có thành phần neomycine, polymyxin B, Nystain. Khi muốn sử dụng thuốc bạn nên lưu ý không nên sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Thuốc đặt phụ khoa Polygynax hiện nay có giá thành 100.000đ 1 hộp có 2 vĩ mỗi vỉ 6 viên.

Thuốc Polygynax là thuốc đước sản xuất bởi công ty dược liệu Innotech International của Pháp nên được khá nhiều chị em tin dùng do là hàng ngoài và đặc biệt giá thành của nó cũng cao hơn hàng nội. Khi bạn sử dụng 1 hộp 12 viên là đúng 1 liệu trình điều trị nên bạn cần sử dụng liên tiếp đều trong vòng 12 ngày.

2. Thuốc đặt phụ khoa Megyna

Đây là sản phẩm được sản xuất bởi công ty dược phẩm F.T Pharma là một công ty dược có tiếng ở Việt Nam chính vì công ty sản xuất tại Việt Nam nên giá thành cũng rẻ hơn các sản phẩm sản xuất bởi công ty nước ngoài. Hiện tại giá thành 1 hộp thuốc đặt phụ khoa Megyna giá là 17.000đ 1 hộp 1 vỉ 10 viên sử dụng trong 10 ngày liên tục.

Thuốc có thành phần: Metronidazol, Neomycin sulfate, Nystatin đây là các loại thuốc có tác dụng điều trị viêm, nấm, khi hư có mùi hôi, tanh.

Sản phẩm không nên sử dụng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú và những người mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

3. Thuốc đặt phụ khoa Neo Tergynan

Thuốc được sản xuất bởi Bouchara Recordati và phân phối bởi Tedis thuốc có thành phần kháng sinh có thể điều trị các mầm bệnh viêm nhiễm phụ khoa sinh ra mủ ở âm đạo, kháng nấm và các vi khuẩn.

Thuốc này hiện có giá 140.000đ 1 hộp vỉ 10 viên và sử dụng liên tiếp trong vòng 10 ngày.

Trên đây là các loại thuốc phụ khoa tốt mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để điều trị tình trạng bệnh của bản thân. Chúc bạn sớm mau khỏi bệnh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook