Home / Làm đẹp mắt / Tường tận cách kẻ lông mày, lông mi làm sáng gương mặt

Tường tận cách kẻ lông mày, lông mi làm sáng gương mặt

Đôi mắt – cửa sổ tâm hồn sẽ ấn tượng thu hút hơn nếu bạn biết được 8 bí quyết làm đẹp sau.

 10-loi-thuong-gap-khien-long-may-xau-di
Kẻ mắt đẹp 
Tạo dáng lông mày
Khuôn mặt đẹp hay xấu, mờ nhạt hay ấn tượng đều phụ thuộc rất nhiều vào dáng lông mày. Hãy dùng chì kẻ lông mày, sáp và bột kẻ lông mày để đôi mắt thêm cuốn hút hơn.
Dùng phấn highlight
Bạn có thể định hình lông mày với phấn highlight và đánh phấn highlight ở hốc mắt. Cách này tạo hiệu ứng cho đôi mắt to sáng, rạng rỡ.
Dùng bút kẻ mắt
Mắt 1 mí hay 2 mí, mắt to hay mắt nhỏ thì “vào tay” bút kẻ mắt đều biến hóa không ngờ. Tương tự như chì kẻ lông mày, bút kẻ mắt cũng có nhiều loại như bút kẻ mắt dạng chì, dạng sáp, dạng nước, dạng gel.
Tạo mắt khói
Tạo mắt khói – kỹ nghệ make up phổ biến giúp tạo độ sâu và quyến rũ cho đôi mắt. Có thể tạo mắt khói khi trang điểm cả vào ban ngày và buổi tối.
Dùng chì kẻ mắt màu trắng
Muốn đôi mắt to tròn hơn, dùng chì kẻ mắt màu trắng kẻ từ trong hốc mắt sau đó tán đều nhẹ nhàng. Có một cách khác để đôi mắt thêm nổi bật đó là kẻ sát viền mí mắt dưới, bắt đầu từ bên ngoài đi vào trong hốc mắt.
Kẹp lông mi
Kẹp lông mi có lẽ là mẹo làm đẹp đơn giản nhất mà bất cứ cô nàng nào cũng biết. Với dụng cụ kẹp lông mi, đôi mắt của bạn có điểm nhấn hơn với hàng mi cong vútnhưng trông vẫn tự nhiên.
Chuốt lông mi
Để tạo hiệu ứng lông mi dài và dày, hãy đặt mascara ở chân lông mi, sau đó ngước mắt lên đồng thời chuốt lên trên. Tiếp theo giữ mascara theo chiều dọc và chuốt nhẹ nhàng từng sợi mi.
Thoa son nude
Nếu muốn đôi mắt nổi bật, đừng dùng son gam màu sáng. Son bóng nhẹ hoặc son màu nude là lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

About admin

Check Also

Kem-chong-tri-ran-da-Bio-Oil-60ml-cua-uc-chinh-hang-gia-re-4-min

Những tác dụng tuyệt vời của tinh dầu chống rạn da Bio Oil

Trong giai đoạn mang thai, cơ thể người mẹ sẽ trải qua rất những thay …