Tuyệt kỹ học các tháng trong tiếng Anh nhanh hiệu quả tối ưu nhất

03:12:05 - 26/08/2016 - admin
loading...

bạn đang có nhu cầu học cac thang trong tieng anh nhưng không biếtnguyên lý học như thế nào cho đúng nhất, rất cần phải học có bài bản trình tự, học theo phương thức đúng nhất để chuẩn chỉnh từ cách viết, phát âm khi bạn dùng đến những ngày tháng bằng tiếng Anh.

Vậy phải học phải làm gì cho đúng nhất? trước tiên các bạn cần nằm vững phương pháp của những Danh từ chỉ tháng & kèm theo những giới – động từ kèm theo.

  1. Cách viết tháng trong tiếng Anh

như tất cả chúng ta thấy mỗi khi cần nói hay viết các tháng trong tiếng Anh phần bên trước tên tháng luôn đính kèm với giới từ “in”.

EX: in January…

In February

In March

In Arpil

In May

In June

In July

In August

In September

In October

In November

In December

cũng như Cả nhà thấy đó, những tháng trong tiếng Anh luôn kèm theo với giới từ in phần bên trước nó, chỉ cần bạn cảnh báo về cách dùng học theo các ví dụ ở trên caotất cả chúng ta đã chiến thắng khi học các tháng trong tiếng Anh rồi, thật dễ phải không?

Học các tháng nếu như thế nhưng khi muốn các mẫu viết thư cảm ơn bằng tiếng anh thì chúng ta phải ban đầu viết ngày tháng như thế nào cho đúng & Chuyên nghiệp nhất? Cách viết đúng ngày, tháng tiếng Anh làm sao để tránh bị nhầm lẫn cũng là điểm khiến cho Cả nhà đáng được chăm sóc.

2. Cách viết các ngày trong tiếng Anh

  • Cách viết:
  • Thứ, tháng + ngày (số thứ tự), năm..

Ex: Monday, November 3rd, 2010

  • Thứ, ngày +tháng, năm..

Ex: Friday, 1st May,2010

  • Cách đọc
  • Thứ, tháng +ngày +năm

Hoặc: Thứ, ngày+of+tháng+năm

tuy nhiên trong tiếng Anh có nhiều chủng loại cách đọc, bởi vậy chúng ta rất có thể đọc theo cách Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ đều đc. khi chúng ta đã hoàn thành cách viết ngày tháng ở ở bên trên thì tiếp sau đó các bạn chỉ có gửi lời chào cũng như nội dung lời cảm ơn phía dưới content rồi.

Một cảnh báo không nhỏ tới Cả nhà khi cần nói về các ngày thì có thêm giới từ “on”phía trước , khi đó câu từ của công ty sẽ trở lên đúng đắn hơn.

Khi học tiếng Anh không đơn thuần là mọi người học các câu chỉ để tiếp xúc mà hãy đòi hỏi năng lực của mình ở một trình độ cao hơn, tìm tòi and hiểu biết rộng hơn để trở thành một người sử dung tiếng Anh Chuyên nghiệp nhất. khi chúng ta đã đạt đc mục đích của tớ thì đừng quên loi cam on bang tieng anh trân thành nhất nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook