UC browser 9.3.0 tiếp tục gây sốt

02:57:34 - 29/07/2016 - admin
loading...

Uc browser apk là sản phẩm cực thành công của nhà phát triển UC web. Với việc tiếp tục nâng cấp các tính năng trong phiên bản mới UC browser 9.3.0 nó ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng. Hãy xem phiên bản này có gì nhé!

UC browser 9.3.0 trình duyệt thông minh

UC browser 9.3.0 quản lí tốt tập tin

Uc Browser đang dần chiếm lĩnh thị trường thế giới, nhất là tại các quốc gia khu vực Đông Nam Á. Với phiên bản Uc Browser 9.3.0 đã cải tiến nhiều về dung lượng lưu trữ, nhỏ gọn và đẹp mắt hơn về giao diện. Dễ dàng cài đặt nhanh, trơn tru hơn trước trên mọi thiết bị di động.
Đặc biệt tại Uc Browser 9.3.0 đã cải thiện rất nhiều chức năng xem ảnh trên điện thoại bằng cách kéo, trượt hoặc bấm OK, bấm phím 5 để phóng to hình ành. Khả năng tăng cường tính năng ổn định về mạng cũng như tăng khả năng phần mềm tương thích với máy. Đặc biệt là quản lý tốt hơn dữ liệu và các file tải về trong di động.

Xem thêm: Download uc browser for pc

UC browser 9.3.0 trình duyệt thông minh1

UC browser 9.3.0 nhanh chóng tìm kiếm những thông tin nóng hổi nhất

Các nhà lập trình UC web mới đây còn tạo ra một tính năng tuyệt vời ngay trong UC browser 9.3.0, cho phép bạn dù đang dùng UC browser để làm việc hay giải trí cũng không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật nào từ tài khoản Facebook của mình. Hơn nữa, nếu ai đang làm trong ngành marketing truyền thông, thì UCbrowser là một người bạn đồng hành tốt nhất. Với tính năng tự động đề nghị từ khóa Hot ngay trên thanh URL, người dùng có thể thấy ngay những chủ đề đang “gây sốt” hiện nay trong giới trẻ, nhanh chóng tìm kiếm những thông tin nóng hổi nhất.

Đặc biệt hơn là hệ thống thẻ tích hợp nội dung hiện đại mà mỗi cá nhân có thể tùy biến theo nhu cầu của mình, lưu các trang yêu thích vào bookmark. Tối ưu toàn màn hình cho phép bạn thoải mái phóng to, thu nhỏ và lướt web toàn màn hình.

Xem thêm: Uc browser for blackberry

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook