Ứng dụng chụp ảnh như tranh Prisma cho android

15:12:35 - 10/09/2016 - admin
loading...

Những bức ảnh đang được nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội đặt làm avatar quả thật rất độc đáo nhiều màu sắc phong cách trong bức ảnh cũng là một điều lạ đã mang đến cho người dùng một màu sắc riêng biết về những bức ảnh của mình trên di động. Prisma là một thiết kế ảnh trong những ngày gần đây phần mềm đã tạo lên một cơn sốt lớn với những tính năng giải trí độc đáo chỉnh sửa ảnh cực kỳ đẹp.

Xem thêm: Tai facebook lite

Máy điện thoại của bạn sở hữu một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đại với những ai yêu thích nghệ thuật muốn phối hợp thật nhiều màu sắc vào bức ảnh của mình những không biết sắp xếp thế nào để cho bức ảnh của mình nổi bật lên với người nhìn nhưng từ bây giờ bạn Tai Prisma công việc của bạn chỉ cần là chụp ảnh với bức ảnh gốc qua ứng dụng trong 5 giây bạn sẽ thấy một bức ảnh nghệ thuật mới lạ với đầy đủ màu sắc tran hòa.

Phiên bản mới của zing mp3 nghe nhạc trên di động miễn phí

Ứng dụng chụp ảnh như tranh Prisma cho android

– cách sử dụng của ứng dụng vừa phải ai cũng có thể download

– chụp ảnh với chiếc camera hiện đại thông minh

– cài đặt ứng dụng miễn phí tiện ích

– chỉnh sửa thêm rất nhiều bức ảnh khác nhau

Prisma cộng đồng đang nhốn nháo với sự thay đổi của ứng dụng này trong những tính năng thú vị của Prisma còn cập nhập thêm rất nhiều ứng dụng khác giúp bạn có thêm nhiều album ảnh đẹp với ứng dụng Prisma này.

Cập nhập về máy của mình mobomarket phần mềm tải game miễn phí trên điện thoại

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook