Ưu điểm vượt trội của sản phẩm hợp kim nhôm đúc

09:18:12 - 03/06/2016 - admin
loading...

Với nhiều ưu điểm vượt trội của các sản phâm nhôm đúc như độ bền với thời gian vẻ đẹp sang trọng phong cách châu Âu.Các sản phẩm hợp kim nhôm đúc đang là lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa

Hợp kim nhôm là một trong số rất ít các kim loại có thể đúc được bằng nhiều phương pháp như đúc áp lực, đúc khuôn kim loại, đúc khuôn cát (khuôn cát khô và khuôn cát tươi), khuôn thạch cao, đúc mẫu chảy, đúc liên tục. Một số phương pháp đúc tiên tiến mới, như đúc mẫu cháy cũng có thể áp dụng.

Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chon phương pháp đúc để chế tạo các chi tiết máy bằng hợp kim nhôm. Yếu tố quan trọng nhất là:

– Giá thành và tính khả thi.

– Chất lượng.

Xét về tính khả thi, rất nhiều loại hợp kim nhôm có thể đúc bằng nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên, dựa trên kích thước và thiết kế sẽ lựa chon được một phương pháp đúc phù hợp nhất. Thông thường các khuôn kim loại nặng gấp từ 10 đến 100 lần so với vật đúc, do vậy các chi tiết lớn được đúc bằng khuôn cát phù hợp hơn là đúc bằng khuôn kim loại hoặc đúc áp lực. Các chi tiết nhỏ thường được đúc bằng khuôn kim loại – đảm bảo độ chính xác, ít gia công cơ.

Chất lượng là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn phương pháp đúc. Chất lượng ở đây có nghĩa là “mức độ hoàn hảo” của vật đúc (rỗ khí, nứt, độ nhẵn bong bề mặt…) và “cơ tính” của sản phẩm (độ bền và độ dẻo).

Xem thêm:Cổng biệt thự

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm hợp kim nhôm đúc

Mẫu cầu thang nhôm đúc Hùng Phát

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm hợp kim nhôm đúc

Mẫu cửa nhôm đúc Hùng Phát

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm hợp kim nhôm đúc

Mẫu ban công nhôm đúc Hùng Phát

Xem thêm:Cau thang nhom duc

Tuy nhiên, có một điều không thể quên đối với các kỹ sư đúc nói chung là trong phương pháp đúc áp lực, mặc dù tố độ nguội rất lớn, không khí, đặc biệt là khí Hyđro sẽ được giữ lại trong vật đúc, có thể tập trung thành rỗ khí ở phần giữa của vật đúc. Một số nghiên cứu mới đây đã cố gằng tìm cách giảm thiểu rỗ khí tuy nhiên điều đó là hết sức khó khăn nếu như không nói là không thể loại bỏ hết được rỗ khí, trong khi đó phương pháp đúc khuôn kim loại hoặc đúc áp lực thấp sẽ cho sản phẩm là những vật đúc hoàn hảo hơn. Trong đúc áp lực, khi rỗ khí tập trung vào giữa vật đúc, sẽ làm giảm cơ tính và thậm chó là thấp hơn so với các phương pháp đúc kể trên mặcdù với tốc độ nguội nhanh sẽ cho tổ chức hạt rất nhỏ mịn-cơ tính vốn rất cao.

Mặc dù vậy, trong mỗi phương pháp đúc sẽ có những ưu điểm và nhược điểm, do vậy, kỹ sư đúc cố gắng phát huy các ưu điểm, khắc phục nhược điểm của từng phương pháp, nhằm đáp ứng những nhu cầu phức tạp của thị trường nhanh, nhiều, tốt, rẻ.

Với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ đúc tiên tiến áp dụng quy trình chặt sẽ và chính xác trong sản xuất sản phẩm nhôm đúc cao cấp Hùng Phát đã cho ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, sang trọng về hình thức, bền về chất lượng, chu đáo về bảo hành và chính sách sau bán hàng.

Các sản phẩm hợp kim nhôm đúc của nhôm đúc Hùng Phát được bảo hành và bảo trì nhiều năm. Chính sách bảo hành chu đáo, tận tâm, mọi lúc, mọi nơi. Với đội ngũ nhân lực có trình độ, năng lực và thâm niên trong ngành sản xuất hợp kim nhôm đúc hiện tại, nhôm đúc Hùng Phát vẫn đang tiếp tục phát triển và thu hút nguồn nhân lực mới có trình độ kỹ thuật cao, tiếp thu ý kiến từ quý khách hàng để mang lại những sản phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất.

Gợi ý xem thêm:

 

Mọi thông tin chi tiết, xin mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Xóm 8 ,xã Hải Vân,Huyện Hải Hậu,Tỉnh Nam Định

Điện thoại:0988.321.456

Email:hungphatnd18@gmail.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook