Ưu – nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn

15:31:21 - 22/06/2016 - admin
loading...

Phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp cải thiện chiếc mũi thấp tẹt được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn này có những ưu – nhược điểm gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

* Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn

nang mui bang sun suon 1

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn là cho dáng mũi đẹp

Nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn sườn hoặc sụn vách ngăn…) để giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát,.. bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Tuy nhiên, bên cạnh đó phương pháp này vẫn tồn tại 1 số nhược điểm cần lưu ý.

* Nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn

nang mui bang sun suon

Nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn

Theo các chuyên gia nhận định rằng khi nâng mũi bằng sun sườn, ta lấy sụn sườn ở vị trí số 6 hoặc 7 hoặc có khi là cả hai. Đường rạch sẽ dài từ 2 – 3 cm, để lấy một đoạn sụn sườn dài. Tuy nhiên, phần sụn đủ để nâng sống mũi này lại gặp phải nhược điểm là sụn bị cong vênh. Chính vì vậy khi tiến hành người ta sẽ gọt phần lõi ở trung tâm sụn sao cho thẳng. Tuy vậy, rủi ro để thực hiện tiểu phẫu này là rất cao và mực độ thẩm mỹ chỉ đạt ở mức tương đối.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về Ưu – nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn. Từ những thông tin trên chúng ta có thể nhận thấy rằng, rõ ràng việc phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn không phải lúc nào cũng “tuyệt vời” như những lời quảng cảo. Ngoài ra bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi bằng chất liệu 5S – công nghệ Nâng mũi mới nhất hiện nay. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook