Vay bằng giấy tờ xe – Hình thức vay NH nổi bật nhất hiện nay

09:25:24 - 05/09/2016 - admin
loading...

Khi có nhu cầu sử dụng vốn chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới việc tìm xoay xở tài sản thế chấp. Sổ đỏ, xe… là những tài sản có khả năng được sử dụng để vay thế chấp ngân hàng. Với hình thức cho vay bằng giấy tờ xe bạn có thể gạt bỏ được nỗi lo lắng đó ngay lập tức – vốn vay được nhanh chóng giải ngân mà không cần bất cứ tài sản hữu hình nào thế chấp.

vay-bang-giay-to-xe-1

Vay bằng giấy tờ xe là hình thức cho vay với nhiều ưu đãi

Hình thức vay tín chấp bằng giấy tờ xe đã và đang được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Ưu điểm vượt trội của hình thức vay này chính là lý do dẫn tới sự lựa chọn đó:

Vay bằng giấy tờ xe không cần tài sản thế chấp

Nhiều người thường lầm tưởng rằng vay tín chấp bằng giấy tờ xe máy thì sẽ tương đương với hình thức cầm cố xe – tức là sẽ phải thế chấp xe hoặc đăng ký xe cho ngân hàng. Nhưng thực chất với vay tín chấp, bạn chỉ cần bản photo giấy tờ xe và xuất trình bản gốc để đối chiếu.

Không cần tài sản thế chấp – bạn chỉ cần có 1 chiếc xe máy hoặc ô tô (bất cứ hãng nào đều được – giá trị xe lớn hơn 15 triệu). Chứng minh thu nhập và một số giấy tờ theo quy định. Số tiền vay tùy thuộc vào giá trị của chiếc xe mà bạn đang sở hữu,  số tiền vay vốn từ 30 triệu trở lên với thời hạn lên tới 60 tháng (tùy theo quy định của mỗi ngân hàng.

vay-bang-giay-to-xe-2

Không cần tài sản thế chấp bạn vẫn có thể vay vốn dễ dàng

Thủ tục vay tín chấp bằng giấy đăng ký xe máy nhanh chóng dễ dàng

Vay bằng giấy tờ xe là một trong những hình thức vay tín chấp mà hầu hết tất cả các ngân hàng đều đang triển khai tới khách hàng. Thủ tục hồ sơ bao gồm:

– Giấy tờ đăng ký xe máy hoặc ô tô ( với điều kiện xe vẫn còn đang sử dụng )

– Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

– Bản photo sổ hộ khẩu cả quyển hoặc sổ tạm trú KT3

– 1 ảnh thẻ cỡ 3×4

Nếu bạn hoàn thành hồ sơ vay vốn đầy đủ ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay chỉ sau khoảng từ 2 – 4 ngày. Vốn vay sẽ đến tay khách hàng nhanh chóng đầy đủ.

Mức lãi suất hấp dẫn

Hình thức cho vay tín chấp bằng giấy tờ xe có mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn tùy thuộc vào trị giá của chiếc xe. Với xe trên 25 triệu mức lãi suất là 27,5% , với xe dưới 25 triệu trên 15 triệu mức lãi suất là 3,2%. Hình thức trả nợ là trả góp tiền lãi và tiền vốn hàng tháng.

vay-bang-giay-to-xe-3

Vay tín chấp bằng giấy tờ xe bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi

Nếu bạn đang có nhu cầu vay bằng giấy tờ xe bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0963.146.473 của vay cực nhanh – Các chuyên gia tài chính tại đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất cũng như giúp bạn hoàn thành hồ sơ nhanh chóng.

Nguồn: http://vaycucnhanh.com/uu-diem-noi-bat-cua-hinh-thuc-vay-bang-giay-xe.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook