Vay tín chấp Eximbank với những bước tiến nhảy vọt

09:03:06 - 01/09/2016 - admin
loading...

Thời điểm 6 tháng cuối năm chính là lúc nhu cầu tiêu dùng cũng như đầu tư trong việc kinh doanh tăng mạnh. Vậy bạn đã tìm cho mình nơi cung cấp vốn đáng tin cây và nhanh chóng hay chưa? Vay tín chấp Eximbank là một giải pháp hữu ích nhất dành cho bạn ngay lúc này.

vay-tin-chap-eximbank-1

Vay tín chấp Eximbank dành cho mọi đối tượng

1. Ưu điểm nổi bật của chương trình vay tín chấp Eximbank

Theo báo cáo đầu năm của ngân hàng Eximbank trong 6 tháng đầu năm nhìn chung mọi con số đều có hướng tăng trưởng so với cùng kỳ năm ngoái. Tính tới ngày 30/6/2016 lợi nhuận sau thuế Quý II của Eximbank đạt 36 tỷ đồng, lũy kế nửa đầu năm 2016 đạt 60 tỷ đồng. Thu nhập lãi thuần Quý II đạt 743 tỷ đồng, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm trước là 658 tỷ đồng. Lũy kế nửa đầu năm 2016 đạt 1.665 tỷ đồng.

Cho vay khách hàng nửa đầu năm 2016 đạt 80.842 tỷ đồng. Trong đó, nợ cấp 1: 75.948 tỷ đồng; nợ cấp 2: 606 tỷ đồng; nợ cấp 3: 2.415 tỷ đồng; nợ cấp 4: 797 tỷ đồng và nợ cấp 5: 1.073 tỷ đồng. Trong đó nợ cấp 3 là nợ dưới tiêu chuẩn, nợ cấp 4 là nợ nghi ngờ mất vốn và nợ cấp 5 là nợ có khả năng mất vốn.

vay-tin-chap-eximbank-2

Vay tín chấp Eximbank cũng đạt được nhiều con số ấn tượng trong nửa đầu năm nay

Ngân hàng Eximbank có chính sách đẩy mạnh hình thức cho vay tín chấp với rất nhiều ưu đãi khủng tới khách hàng với mong muốn cung cấp nhu cầu sử dụng vốn cuối năm cho các cá nhân tổ chức:

– Vay vốn không cần tài sản thế chấp cũng không cần tới người bảo lãnh bạn vẫn có thể vay vốn gấp 15 lần lương tháng.

– Thời hạn vay vốn lên tới 36 tháng với hình thức trả góp trả nợ lãi theo hàng tháng.

– Lãi suất chỉ từ 8%/năm. Nếu bạn là nhân viên tại Eximbank hoặc các công ty đối tác bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi riêng.

– Tặng gói bảo hiểm trong suốt quá trình vay vốn.

vay-tin-chap-eximbank-3

Bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi với chương trình vay tín chấp Eximbank

2. Điều kiện vay tín chấp Eximbank

Để có thể được xét duyệt vay tín chấp Eximbank bạn cần đạt những yêu cầu như:

– Có thời gian công tác trên 1 năm và đã ký hợp đồng lao động trên 2 năm

– Đang trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi.

– Có mức thu nhập ổn định trên 3triệu/tháng

– Bạn có thể tham gia các hình thức vay tín chấp như vay tín chấp qua lương, vay tín chấp với hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện nước…

Ngân hàng Eximbank sẽ có những quy định vay vốn tín chấp riêng với từng thời điểm cụ thể trong năm. Để cập nhật tình hình vay tín chấp Eximbank mới nhất bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 0963.146.473 của Vay cực nhanh để sớm nhận được lời giải đáp chi tiết của chuyên gia tài chính tại đây nhé.

Nguồn: http://vaycucnhanh.com/cap-nhat-thong-tin-moi-nhat-ve-hinh-thuc-vay-tin-chap-eximbank.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook