Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập có được không?

08:02:09 - 22/11/2016 - admin
loading...

Gần như yêu cầu tối thiểu của các ngân hàng đưa ra khi cung cấp dịch vụ vay tín chấp chỉnh là việc chứng minh thu nhập – như một cách đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng chi trả khoản nợ đó. Vậy nếu vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập, liệu có khả thi?

vay-tin-chap-khong-can-chung-minh-thu-nhap-2

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập liệu có khả thi?

1. Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập – nhu cầu tất yếu của mọi người

Yêu cầu của các ngân hàng khi bạn đăng ký vay tín chấp chính là khả năng thu nhập cũng như chi trả của bạn với số tiền vay ra sao. Bảng lương hoặc xác nhận thu nhập tại nơi công tác 3 tháng gần đây nhất làm cơ sở xét duyệt hồ sơ vay vốn.

Tuy nhiên một sự thật hiện hữu là đâu phải nghề nghiệp nào cũng có thể chứng minh thu nhập với các giấy tờ cụ thế. Ví dụ như ngành nghề kinh doanh tự do, vận tải, buôn bán hàng hóa, tự sản xuất kinh doanh… Tuy nhiên hiện nay các ngân hàng đã và đang áp dụng thêm hình thức vay tín chấp không chứng minh thu nhập dành cho các ngành nghề kể trên.

Chính sách này của các ngân hàng đã nhận được nhiều sự đồng tình của các hộ kinh doanh nhỏ lẻ hoặc lao động tự do. Nguồn vốn được ngân hàng cấp giúp nhiều hộ kinh doanh tự do có thêm cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn, mở rộng việc làm ăn thuận lợi.

vay-tin-chap-khong-can-chung-minh-thu-nhap-3

Hình thức vay tín chấp không chứng minh thu nhập trở nên đơn giản dễ dàng hơn

2. Quyền lợi khi vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập bạn vẫn sẽ được hưởng các quyền lợi giống như các gói vay bình thường khác. Thông thường hồ sơ sẽ bao gồm các giấy tờ:

– Khoản vay dưới 4 triệu : CMND, thẻ căn cước + Bằng Lái Xe.

– Khoản vay 4 triệu đến 10 triệu : CMND hoặc thẻ căn cước + Hộ Khẩu.

– Khoản vay trên 10 triệu : CMND, thẻ căn cước công dân + Hộ Khẩu + Hóa Đơn (điện hoặc nước ,cáp,internet) – tối thiểu 300 ngàn đồng/tháng.

>> Tìm hiểu thêm: Vay theo hóa đơn tiền điện

Độ tuổi quy định được vay tín chấp phải đang trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi. Bạn sẽ được hưởng những gói vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, vay theo giấy phép kinh doanh…

vay-tin-chap-khong-can-chung-minh-thu-nhap-5

Có rất nhiều hình thức vay bạn có thể sử dụng 

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập mà chưa biết thủ tục cũng như lựa chọn ngân hàng nào tốt nhất. Bạn hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0963.146.473 của Vay cực nhanh để có được sự giải đáp chi tiết từ các chuyên gia tài chính của chúng tôi nhé!

Nguồn: http://vaycucnhanh.com/vay-tin-chap-khong-can-chung-minh-thu-nhap-lieu-co-kha-thi.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook