Home / Tin Tức / Vay tín chấp theo lương tiền mặt cực thuận tiện và dễ dàng

Vay tín chấp theo lương tiền mặt cực thuận tiện và dễ dàng

Nhiều người muốn vay tín chấp ngân hàng nhưng còn lo ngại về vấn đề công ty không trả lương chuyển khoản mà trả tiền mặt. Hiểu được điều đó, các  ngân hàng đã ra mắt sản phẩm cho vay tín chấp theo lương tiền mặt dựa trên thu nhập thức tế hàng tháng của từng cá nhân khách hàng.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt đơn giản thuận tiện

vay tin chap theo luong tien mat
Vay tín chấp theo lương tiền mặt với nhiều ưu điểm
Những ưu điểm khi vay tín chấp theo lương tiền mặt như: Không cần tài sản thế chấp và người bảo lãnh,thời gian giải ngân: 2-3 ngày, hạn vay tối đa lên tới 10 lần thu nhập hàng tháng, vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp nhất chỉ còn 0.85%/ tháng ( kể từ 1/6/2015), thời hạn vay: 12-48 tháng ( có thể hoàn tất thanh toán bất cứ lúc nào)

So sánh với hiện nay Việt Nam mình hầu như vẫn còn nhận lương tiền mặt. Nên đây là dịch vụ hợp lí. Hơn việc cho vay ntn ko ảnh hưởng đến ng thân, phục vụ đc những nhu cầu lớn trong cuộc sống.

Nên tìm vay tín chấp theo lương tiền mặt tại các ngân hàng lớn trên cả nước. Hiện nay, có rất nhiều tổ chức cho vay đã áp dụng hình thức này. Ví dụ: Vpbank, Vietcombank ,Tẹhcombank,…Không chỉ các ngân hàng lớn mà website vaynhanh24h.com  cũng đã có bước tiến hiện đại về hình thức này. Đây là nơi cung cấp dịch vụ với tất cả các ngân hàng. Tại đây, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về ngân hàng phù hợp với nhu cầu vay…

Vay tín chấp theo lương tiền mặt đa tiện ích

Trên đây là các giấy tờ cơ bản cần có, ngoài ra tùy trường hợp cá biệt cho vay có thể yêu cầu bổ sung hoặc lược bỏ một số giấy tờ để thuận tiện cho việc vay tín chấp theo lương.

Khi vay tín chấp theo lương tiền mặt, thu nhập theo lương của bạn càng cao thì khoản vay sẽ càng cao và lãi suất theo đó sẽ càng thấp.

Đối với một số trường hợp thu nhập của bạn ở phân khúc cao và lương được nhận theo hình thức chuyển khoản thì bạn có thể hoàn toàn được áp dụng sản phẩm vay tín chấp ưu đãi của một số ngân hàng, tổ chức tín dụng mà bạn chọn lựa.

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …