Veam VT200 sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

08:38:04 - 09/08/2016 - admin
loading...

Không ngừng tạo ra những tiến độ mới cho những chiếc xe của mình, công ty Veam đang cố gắng để tạo ra những chiếc xe mới nhất, hiện đại nhất và tầm cỡ nhất. Một trong số thành công của dòng tải Veam đó là chiếc xe Veam VT200, ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chiếc xe này.

Xe tải Veam VT200

Được cải tiến và trang bị thêm một số phụ kiện mới như cửa cabin điều khiển được tự động và block khóa cửa tại vị trí trung tâm hay hay hệ thống âm thanh cũng cải tiến để cho ra những bản nhạc hay giúp người lái thư giãn sau những giây phút lái xe mệt mỏi. Chiếc xe tải mang tên Veam VT200 được đánh giá cao không chỉ bởi động cơ mà về nội thất cũng chính là một phần làm nên điểm cộng cho chiếc xe này.

Xe tải Veam VT200

Cabin đảm bảo mang đến sự rộng rãi, ghế ngồi êm ái có chế độ giảm sóc, giúp cho người lái được ổn định khi lái xe và phần tựa lưng cao hơn, giúp nâng đỡ phần cổ của người ngồi vừa ôm sát để không bị mệt mỏi trong lúc lái xe. Đem lại cảm giác thư thái nếu đã ngồi trên chiếc Veam VT200 thì bạn sẽ chẳng muốn rời khỏi đâu.

Veam VT200 là chiếc xe đạt tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu với động cơ khỏe, có khả năng siêu vượt trội khi vượt đèo dốc.

Xe tải Veam VT200

Bạn sẽ không còn cảm thấy lo sợ mỗi khi đi qua những con dốc dài hay khi đi qua những đoạn đường ghồ ghề, nhiều chướng ngại vật nữa một cảm giác thật tự tin khi ngồi trong xe và vượt qua những chướng ngại vật đó thật dễ dàng. Bạn chỉ cần thư thái để lái xe còn lại hãy để Veam VT200 lo cho bạn. Có thể nói chiếc xe 2 t mới này được trang bị những trang thiết bị mà khó có chiếc xe nào có được như vậy từ nội thất có tầm nhìn rộng đảm bảo cho người lái dễ dàng cho việc quan sát nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook