Vì sao nên uốn nước ion kiềm mỗi ngày?

06:34:36 - 07/09/2017 - news
loading...

Nước ion kiềm đã được kiểm chứng lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu danh tiếng tại Nhật Bản trong việc cải thiện rõ rệt hệ tiêu hóa, bệnh dạ dày, chống oxy hóa… Ngày nay, nhiều người lựa chọn loại nước này như một phương thức bảo đảm sức khỏe. Ngay từ đầu thế kỉ 20, các nhà Y học đã bắt tay vào cuộc nghiên cứu tìm kiếm một nguồn “nước chức năng” với mục đích chăm sóc sức khỏe bởi cơ thể con người chiếm tới hơn 70% là nước, trong khi các nghiên cứu chuyên sâu về nước với sức khỏe ở thời điểm này còn rất ít.

Những lợi ích của nước ion kiềm mạng lại

1. Giúp cải thiện đường ruột và bệnh dạ dày

Từ các kết quả nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu và những lời khuyên hữu ích từ các bác sỹ hàng đầu tại Nhật, đã tạo ra một xu thế phòng bệnh từ nước kiềm. Bằng việc sử dụng nước ion kiềm hàng ngày và “lắng nghe” những cải thiện của hệ tiêu hóa, sự cải thiện của sức khỏe người dùng, sự chia sẻ trải nghiệm của họ ngày càng nhiều đã tạo ra một xu thể sử dụng nước ion kiềm.

2. Duy trì cơ thể kiềm tính để phòng chống bệnh tật

Các bác sỹ hàng đầu trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc axit dư thừa trong dạ dày có thể sinh ra các bệnh như ợ chua, đầy hơi, đau rát dạ dày,… sự dư thừa axit Uric trong cơ thể có thể gây các bệnh về khớp như Gút… Những minh chứng khoa học này đã là nền tảng cho một đất nước luôn tìm mọi phương thức để có cuộc sống khỏe mạnh và không bệnh tật. Xu thế duy trì cơ thể kiềm tính bằng việc tăng cường các thực phẩm có tính kiềm như rau xanh, cá, các thực phẩm tươi sống, ít chất béo, uống nước Kiềm, hạn chế thịt đỏ, gia vị, tập luyện thể thao… đã trở thành bí quyết trường thọ. Ngày nay, những bí quyết này đã lan tỏa ra thế giới, và đang trở thành xu thế ở nhiều nước như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Châu Âu…

rau xanh

Ăn các loại rau xanh, cá để có được cuộc sống khỏe mạnh

3. Khả năng chống lão hóa từ nước ion Kiềm

Theo nghiên cứu cho rằng việc lựa chọn nước ion Kiềm không chỉ như một giải pháp giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn giúp cơ thể phòng ngừa căn nguyên nhiều bệnh tật, đặc biệt là việc chống gốc tự do, chống lão hóa.

Lịch trình uống nước tốt cho sức khỏe

Ngoài việc uống các loại nước ion để cho cơ thể tốt hơn thì bạn cũng nên thường xuyên uống nước. Vì cơ thể có 60% là dịch cơ thể, trong đó có nước.
Bạn nên tham khảo thời điểm cụ thể trong ngày uống nước tốt nhất cho sức khỏe như sau:

  • 7h: Uống ly đầu tiên để làm ẩm cơ thể, sau đó 30 phút nên ăn sáng
  • 9h: Uống ly thứ hai, bắt đầu ngày làm việc. Đó là khoảng 1 giờ sau khi ăn sáng của bạn; có một ly nước và bắt đầu ngày làm việc của bạn.
  • 11h30: Uống nước 30 phút trước khi ăn trưa.
  • 13h30: Uống ly nước một giờ sau khi ăn trưa để các chất dinh dưỡng từ thực phẩm được hấp thụ tốt hơn.
  • 15h: Uống một tách trà để thư thái (dung tích tương đương 1 ly nước)
  • 17h: Cốc nước này sẽ giúp bạn tránh ăn nhiều vào buổi tối
  • 20h: Uống một ly nước sau ăn tối 1 giờ và trước khi tắm
  • 22h: Ly nước cuối cùng của ngày, hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào trong khi ngủ.

uong nuoc tot cho suc khoe

Nước là thành phần không thể thiếu cho cơ thể

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook