Vì sao tỏi và ớt có thể phòng bệnh dạ dày

07:37:39 - 09/07/2016 - admin
loading...

Vì sao tỏi và ớt có thể phòng bệnh dạ dày: Trong thời gian gần đây tình dầu tỏi ở đài loan bán rất chạy, mục địch mọi người lựa chọn loại thực phẩm này là vì nó giảm bớt hàm lượng mỡ trong máu và tránh xơ cứng động mạch.ngay từ những năn 50 của thẻ kỷ 20. Đã có báo cáo trên thực nghiệm chỉ rõ tác dụng kháng bệnh ung thư dạ dày. từ nhưng năm 70 đến nay, nghiên cứu lâm sàng về tỏi phòng chống bệnh dạ dày ngày càng chuyên sâu và chứng thực hiệu quả thực tế của tỏi trên phương diện phòng bệnh ung thư dạ dày.

tỏi giúp phòng chống bệnh dạ dày

tỏi giúp phòng chống bệnh dạ dày

Nghiên cứu hiện nay chứng tỏ, tỏi có thể thông qua 4 con đường sau đây để phòng chống bệnh đau dạ dày, ung thư dạ dày.

Giải độc kháng bệnh:

Trực tiếp ngăn cản chất nitơrat amin-chất gây ung thư. Giảm thiểu tế bào ung thư gây hại lên niêm mạc dạ dày.

Tăng cường acid hạn chế ung thư:

Tăng cường dạ dày tiết acid, ngăn cản vi khuẩn hợp thành gây ung thư, bản thân của tỏi cũng có tác dụng diệt khuẩn rất tốt, bạn có thể khống chế sự sinh sản của vi khuẩn trong đường ruột

Hạn chế tế bào ung thư:

Chất cay trong tỏi có thể trực tiếp hoặc gián tiếp phá hoại kết cấu nhiễ sắc thể tế bào ung thư, tỏi cũng có tác dụng hạn chế tế bào ung thư, tuyến dạ dày tập hợp hình thành vì vậy tỏi có thể dùng làm thức ăn chữa bệnh đau dạ dày.

Phòng tránh ung thư dạ dày:

Nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, hạn chế tế bào ung thư sản sinh, là một loại thuốc thúc đấy miễn dịch rất tốt.

Do tỏi có tác dụng giảm lượng máu, giảm huyết áp, giảm lượng đường…hàn ngày dùng tỏi trong bữa ăn không những giảm được nguy cơ ung thư mà còn có tác dụng chống lại sự lão hoá, kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên nên ăn với một lượng vừa phải.

Người mắc bệnh viêm dạ dày không nên dung các chất kích thích như ớt…để tránh tình trạng bệnh trầm trọng hơn. tuy nhiên khi bị bệnh ung thư dạ dày lại có hiệu quả phòng bệnh rất tốt, ớt cũng giống như tỏi có tác dụng bảo vênh niêm mạc dạ dày, tuy nhiên không nên ăn quá nhiều.

Chúc các bạn sức khoẻ!

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook