Viên nghệ giải rượu Nhật Bản Ukon Orihiro có tốt không?

02:26:38 - 02/03/2018 - admin
loading...

Khi say rượu rất khó chịu chúng ta sẽ gặp phải tình trạng nôn nao, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn không dứt, không thể làm được gì và nó gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và công việc. Để chấm dứt tình trạng trên thì các bạn cần có phương pháp giải rượu hiệu quả nhất. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm viên nghệ giải rượu Nhật Bản Ukon Orihiro với hiệu quả giải rượu nhanh chóng, hiệu quả và đặc biệt là an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Thông tin sản phẩm

Viên nghệ giải rượu Nhật Bản Ukon Orihiro là thực phẩm dinh dưỡng được chiết xuất hoàn toàn từ tinh bột nghệ có tác dụng làm giảm sức ép cho gan, điều hòa thần kinh không để bị phấn khích và ức chế quá mức, giúp tỉnh rượu và chống mệt mỏi sau khi uống rượu bia. Sản phẩm này đang được người tiêu dùng tại Nhật và nước ta rất ưa chuộng, nhiều người xem đây là người bạn đồng hành không thể thiếu trong những cuộc nhậu, tiệc tùng.

Thuoc-tinh-bot-nghe-giai-ruou-Nhat-Ban-Ukon-Orihiro-4-min

Thành phần sản phẩm

Curucumin:

Chất được chiết xuất từ củ nghệ có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hiệu quả cao trong giải độc và bảo vệ gan. Ngoài ra, chất này còn có hoạt tính kháng sinh rất mạnh, giải phóng gốc tự do.

Vitamin PP:

Chất này đóng vai trò như là một Coenzym xúc tác phản ứng oxi hóa khử không thể thiếu của hô hấp tế bào, phân giải glycogen và chuyển hóa lipid.

Vitamin B6:

Có tác dụng tổng hợp Acid trong đó có aminobutiric và hemoglobulin, bảo vệ hệ thần kinh trung ương.

Inositol(B8 ):

Hỗ trợ gan gan chuyển hóa mỡ và chất béo, tham gia vào hoạt động chức năng của cơ và các tế bào thần kinh

Vitamin C:

Chất dẫn xuất các hoạt chất tốt hơn

Acid citric:

Có tác dụng ester hóa rượu, làm giảm nồng độ cồn trong máu tạo thành CO2 và H2O không độc hại với cơ thể.

Thuoc-tinh-bot-nghe-giai-ruou-Nhat-Ban-Ukon-Orihiro-2-min

Công dụng của viên nghệ giải rượu Nhật Bản Ukon Orihiro

  • Sản phẩm này không có tác dụng chống say rượu hoàn toàn, mà nó giúp hạn chế cơn say rất hiệu quả, làm giảm sức ép cho gan, điều hòa thần kinh không để bị phấn khích và ức chế quá mức, giúp tỉnh rượu và chống mệt mỏi, nhức đầu sau khi uống rượu bia.
  • Viên nghệ giải rượu Nhật Bản Ukon Orihiro giúp bảo vệ gan, tụy và hệ thần kinh không bị ảnh hưởng bởi độc tố trong rượu
  • Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ tinh bột nghệ nên tuyệt đối an toàn

Hi vọng với những thông tin chia sẽ trên đây đã giúp các bạn biết được bột nghệ giải rượu orihiro có tốt không. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ tinh bột nghệ thiên nhiên chứa chất Curucumin tác dụng giải độc cho gan, bảo vệ sự xâm hại và phá hủy của chất cồn đối với cơ thể, là sự lựa chọn tuyệt vời cho người thường xuyên phải sử dụng rượu bia.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát – Hàng Ngoại Nhập Store

Website: Hangngoainhap.com.vn

Facebook : Facebook.com/Hangngoainhap.com.vn

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu

Chi nhánh Hồ Chí Minh : 8/1 Hoàng Hoa Thám – Phường 7 – Bình Thạnh

Zalo / Viber / Call :

Sỉ : 0905799789, 0905776068, 0935020770

Lẻ : 0935889770

Theo : Canh

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook