Home / Tin Tức / Viettel vẫn giữ nguyên hạng 3 tại giải Hạng Nhất Quốc gia với 17 điểm

Viettel vẫn giữ nguyên hạng 3 tại giải Hạng Nhất Quốc gia với 17 điểm

Tỷ số trận đấu hòa 1-1 giữa Viettel và Bình Phước vào chiều ngày 26-6 vừa qua đã không giúp cho đội nhà Viettel tăng hạng tại giải Bóng đá hạng Nhất Quốc Gia. 

Cơ hội đuổi kịp đội nhì Bảng Nam Định của Viettel tưởng chừng như đơn giản với đội khách Bình Phước tại trận đấu ở sân nhà Hàng Đẫy vào chiều tối hôm qua 26-6 khi mở đầu trận đấu, Viettel đã nắm giữ thế trận nhờ khả năng kiểm soát bóng tốt hơn của mình. Nhưng điều cần nhất là cơ hội ghi bàn và khả năng tận dụng cơ hội lại không được đội chủ nhà thể hiện tốt. Hầu hết cơ hội ghi bàn của Viettel không rõ ràng và phải đến phút 54, đội chủ nhà mới có bàn thắng dẫn 1-0 từ cú đánh đầu vào góc xa của Quang Khải.

Nhưng niềm vui của đội bóng nhà mạng Viettel không lâu bởi chỉ 2 phút sau, từ pha đánh biên cực nhanh, Bình Phước đã gỡ hòa 1-1 trong sự thiếu tập trung của hàng phòng ngự Viettel. Pha đệm bóng cận thành của Duy Thành đã không cho thủ thành Viettel cơ hội cản phá.

mang-viettel

Những phút cuối trận, nỗ lực ghi bàn của Viettel đã bất thành trước hệ thống phòng ngự dày đặc của Bình Phước. Đội chủ sân Hàng Đẫy rời sân trong thất vọng vì chỉ giành được 1 điểm trong trận này. Vì thế, Viettel chỉ được 17 điểm dù vẫn xép thứ ba, kém 2 điểm so với đội nhì bảng Nam Định. Dẫn đầu giải hạng Nhất Quốc Gia 2016 vẫn đang là TP Hồ Chí Minh với 23 điểm.

Xem thêm:

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …