Vợ kéo rách vùng kín của chồng vì thiếu lãng mạn ngày 8/3

06:21:41 - 14/03/2016 - admin
loading...

Chỉ vì thiếu lãng mạn, không tặng hoa cho vợ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua mà ông chồng bị vợ kéo rách “của quý” đến mức phải nhập viện.

Vô tình hay cố ý?

Tin tức từ Inquirer cho hay anh Ionel Popa (40 tuổi) đã được đưa tới phòng cấp cứu của bệnh viện hạt Vaslui, vì những vết rách ở bộ phận sinh dục.

Thị trưởng thị trấn Dragomireşti, nơi Popa sinh sống, cũng đã xác nhận người đàn ông này bị chấn thương vì thiếu lãng mạn trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

“Theo tôi biết, tức giận vì không được tặng hoa nên người vợ đã kéo mạnh bộ hạ của chồng”, Thị trưởng Aurel Turcu nói.

cua-quy4-1457754608

Anh Ionel Popa (40 tuổi) đã được đưa tới phòng cấp cứu của bệnh viện hạt Vaslui, vì những vết rách ở bộ phận sinh dục.

Tuy nhiên, chị vợ Marinela Benea lại nói rằng, xô xát xảy ra vì anh chồng không chịu giúp làm vườn. Còn chuyện làm rách “ của quý” chỉ là tai nạn không may.

“Anh ấy chưa bao giờ mua hoa tặng tôi. Tôi nhờ anh ấy cuốc vườn để tôi có thể nghỉ ngơi một chút. Nhưng anh ấy nói không muốn làm vì anh ấy là đàn ông”, người vợ cho hay.

Cô Ms Benea thoái thác rằng do cô không biết động tác của cô lại mạnh đến thế nên đã gây ra sự cố ở phần phụ của chồng.

Cô cũng kể tội chồng rằng: “Hôm đó, Ionel được tặng một chai rượu thay cho tiền công một ngày làm việc và anh đã say xỉn khi trở về nhà”.

“Khi say, anh ấy thật kinh khủng. Cả đêm anh ấy bắt tôi phải đốt lửa vì anh ấy lạnh và tôi đã phải phục vụ anh ấy nhằm tránh cãi nhau. Vào buổi sáng, tôi trở dậy nói với anh ấy rằng hãy dậy và đi làm hoặc nếu không thì giúp tôi làm việc nhà nhưng anh ấy hét lên rằng tôi không được phép ra lệnh cho anh ấy”, người phụ nữ kể.

“Tôi bảo anh ấy không phải là người và tôi vô tình nắm vào bộ hạ của anh ấy. Tôi không có ý định làm hại gì nhưng vô tình anh ấy vùng bỏ chạy và phần phụ của anh ấy bị xé toạc.”, người phụ nữ trần tình.
Các bác sỹ cho biết, tình trạng sức khỏe của Popa khá tốt. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.Cặp vợ chồng này đã sống cùng nhau suốt 15 năm và có con trai 15 tuổi.

Những phản ứng không thể chấp nhận

Những dịp tôn vinh phụ nữ như ngày quốc tế phụ nữ hay ngày lễ tình nhân, nhiều phụ nữ thường rất mong chờ quà cũng như những hành động lãng mạn từ người đàn ông của mình. Và khi không được đáp ứng mong đợi, nhiều người đã có phản ứng cực đoan mù quáng.

Cứ sau mỗi dịp này thế giới lại chứng kiến những bi hài xung quanh hành động của phụ nữ tấn công lại chồng chỉ vì không được tặng quà.

Ngay trong ngày lễ tình nhân vừa qua, một bà vợ người Mỹ đã khiến dư luận xôn xao khi đánh chồng đến bất tỉnh chỉ vì người chồng này không tặng quà vợ.

Theo Dailymail, Kimberly Hammond, 46 tuổi, đã uống rượu khi thấy chồng về và bắt đầu xông vào anh đánh, chồng chị kể với cơ quan chức năng. Chị này đã cào cấu và đánh vào mặt chồng suốt cuộc tranh cãi và sau đó vớ lấy một chiếc gậy bóng chày, đập vào gáy bạn đời.

Người chồng đã ngã gục xuống và vợ anh ta tiếp tục đánh cho tới khi anh rơi vào trạng thái bất tỉnh. Chị Hammond nói rằng mình vô cùng tức giận vì chồng quên mua quà Valentine cho mình. Kết quả kiểm tra hơi thở cho thấy nồng độ cồn trong máu của chị ở mức khá cao. Người phụ nữ này đã bị bắt và bị buộc tội hành hung và gây bạo hành gia đình.

Trước đây cũng xảy ra nhiều vụ tương tự và trong những trường hợp này phụ nữ bị lên án gay gắt.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook