VTV Cup 2017: Tuyển trẻ Việt Nam không thể tạo bất ngờ trước đội Sinh viên Nhật Bản

22:21:55 - 10/07/2017 - duongtd1102
loading...

Trước đối thủ rất mạnh là Sinh viên Nhật Bản, Tuyển trẻ Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ và chịu thua với tỷ số 0-3 (12-25, 13-25, 7-25).

Trước một đối thủ rất mạnh là Sinh viên Nhật Bản, đội bóng được nhận định là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch sau chiến thắng áp đảo trước ĐT Indonesia, Tuyển trẻ Việt Nam đã nhập cuộc đầy tự tin và duy trì thế trận ngang ngửa.

VTV Cup 2017

Lịch thi đấu VTV Cup 2017

Tuy nhiên sau điểm số 6-6, Sinh viên Nhật Bản dần cho thấy sự vượt trội của mình. Đặc biệt, những pha phát bóng tấn công hiểm hóc và uy lực của đội bạn luôn khiến các cô gái của chúng ta gặp khó khăn trong việc đỡ bước 1. Kết quả, dù đã rất nỗ lực nhưng Tuyển trẻ Việt Nam vẫn không thể tạo bất ngờ và để thua với tỷ số cách biệt 12-25.

Tuyển trẻ Việt Nam vs Sinh viên Nhật Bản

Set đấu thứ 2 tiếp tục chứng kiến sự nỗ lực của Tuyển trẻ Việt Nam, đặc biệt là trong những điểm số đầu tiên khi các cô gái trẻ của chúng ta duy trì thế bám đuổi đối thủ với khoảng cách chỉ 3,4 điểm. Sự ổn định hơn trong những pha đỡ bước 1 đã giúp Tuyển trẻ Việt Nam có thể triển khai những pha tấn công khá mạch lạc và khiến các CĐV tại nhà thi đấu tỉnh Hải Dương được nhiều dịp ăn mừng.

Tuy nhiên những nỗ lực đó vẫn là chưa đủ để rút ngắn khoảng cách về đẳng cấp và kinh nghiệm so với đối thủ và Tuyển trẻ Việt Nam vẫn phải nhận thất bại cách biệt 13-25 trong set 2.

Sau khi đã rất nỗ lực nhưng vẫn để thua cách biệt trong 2 set đầu tiên, tinh thần của Tuyển trẻ Việt Nam đã không còn được duy trì ở mức độ cao. Việc phần nào thiếu đi sự tập trung trong khi đối thủ quá mạnh đã khiến Tuyển trẻ Việt Nam thậm chí còn để thua sâu hơn 2 set đấu đầu tiên: 7-25.

Chung cuộc, Tuyển trẻ Việt Nam để thua 0-3 (12-25, 13-25, 7-25) trước Sinh viên Nhật Bản. Vào lúc 18h00 ngày mai (11/7), Tuyển trẻ Việt Nam gặp ĐT Indonesia trong trận đấu có ý nghĩa quyết định đến tấm vé còn lại vào vòng bán kết tại bảng B.

Tags: , , , , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook