VTV Cup 2017:BK Manganang sẽ đối đầu với đội tuyển Việt Nam

15:37:47 - 13/07/2017 - duongtd1102
loading...

Vào lúc 20h00 tối nay , trận bán kết 1 của giải giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội tuyển quốc gia Indonesia sẽ diễn ra.Đây là trận đấu không chỉ mang ý nghĩa của giải VTV Cup mà nó còn khẳng định sức mạnh trước đối thủ đặc biệt là khi Sea Game đang ở phía trước.

VTV Cup 2017

Lịch thi đấu VTV Cup 2017

Với bóng chuyền Indonesia, trong khoảng 4 năm trở lại đây họ đã nhanh chóng thể hiện sức mạnh và cho thấy tham vọng rất lớn đặc biệt là kể từ khi trình làng tay đập Manganang ở Cup Khe Sanh năm 2013.Sức mạnh của Indonesia không đến từ lối chơi gắn kết hay nhân tổ đồng đều mà chỉ duy nhất cá nhân Manganang với sức tấn công được cho là “búa máy mới” của bóng chuyền Đông Nam Á. Lần gặp nhau gần đây nhất chính là VTV Cup 2016, các cô gái đội tuyển Việt Nam đã chiến thắng dễ dàng với tỷ số 3-0.Trong những màn thể hiện tại VTV Cup năm nay, chúng ta có thể thấy đội trưởng của Indo đang chơi ở vị trí phụ công có sự tiến bộ nhanh chóng trong những pha cắt bóng trên lưới. Ngoài ra tay đập mang áo số 14 này còn sở hữu những quả phát bóng rất khó chịu phá vỡ hàng phòng ngự đối thủ đặc biệt là trong trận gặp trẻ Việt Nam.

Manganang 1

Trong khi đó đội tuyển Viêt Nam tính đến cả trận đấu bán kết tối nay mới có tổng số 3 trận đấu, điểm mạnh của tuyển Việt Nam lúc này chính là sự đồng đều của các vị trí, ngoài ra hàng công sở hữu nhiếu sát thủ chất lượng đang chờ đợi màn bùng nổ. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của chúng ta chính là khâu bắt bước 1, tuy nhiên với chất lượng cũng như trình độ khách mời tại VTV Cup đang giúp các cô gái của tuyển Việt Nam hạn chế được rất nhiều điểm yếu nhiều năm nay.Chắc chắn đội tuyển Việt Nam sẽ cọi trận đấu này là dịp để phô diễn sức mạnh với đối thủ trước khi tranh tài tại sân chơi khu vực, năm 2015 chúng ta đã phải nỗ lực rất nhiều mới vượt qua được Indonesia ở lượt trận bán kết. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chúng ta hoàn toàn tự tin và các cô gái sẽ có được chiến thắng dễ dàng trước đối thủ dù cho Manganang tuyên bố cô hoàn toàn tự tin đội của mình sẽ có chiến thắng trong trận bán kết này.

Còn với Thể thao 247.vn chúng tôi tin tưởng vào các cô gái của đội tuyển Việt Nam và dự đoán chúng ta sẽ có chiến thắng chung cuộc 3-0 trước đối thủ.

Tags: , , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook