Xe tải Veam VT350 3.5 tấn với động cơ khỏe mạnh

08:45:32 - 22/07/2016 - admin
loading...

Không ngừng phát triển và vươn lên tầm cao mới, trang bị cho những chiếc xe 3 tấn 5 vô cùng mạnh mẽ và tiện nghi, những nhà sản xuất của dòng tải 3.5 tấn có thùng đã luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những chiếc xe mới và mạnh mẽ nhất.

Xe tải Veam VT350

Xe tải Veam VT350 3.5 tấn đã được lắp ráp bởi những nguyên vật liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc 100%.

Chiếc xe Veam VT350 được nâng đỡ bằng bộ phận khung hoàn toàn chắc chắn, tạo hình thân xe khoa học và các chi tiết tinh tế, vừa đẹp mã lại vừa thể hiện sự chất lượng khó tin. Có thể nói chất lượng đã làm nên thương hiệu của chiếc xe. Bạn có thể bắt gặp những chiếc xe này lưu thông trên đường, xe chạy bon bon, chuyên chở mọi loại hàng hóa mà không hề biết mệt mỏi.

Xe tải Veam VT350

Thêm nữa lúc nào cũng tạo cảm giác thoải mái cho người lái bởi những tính năng thông minh được thiết kế bên trong nội thất. Đó chính là những bản nhạc sôi động sẽ được bật bởi đầu đĩa CD, DVD có trong xe cùng nhiều điểm mới lạ từ những nút bấm được tích hợp trên bảng điều khiển, chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng thích thú.

Xe tải Veam VT350

Không chỉ có thế xe tải Veam VT350 có thùng còn đặc biệt thiết kế cho xe bộ thùng dài, chắc chắn để bạn dễ dàng bốc dỡ hàng hóa cũng như xếp hàng hóa lên xe. Thêm vào đó chính là những trang bị để tránh va đập từ phía thùng vào cabin.

Tóm lại những gì mà chiếc xe có thể làm được cho bạn sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ, hãy đến ngay xethuongmai.vn để chính thức cảm nhận những sự tuyệt vời đó nhé, chiếc xe còn nhiều điều đang chờ bạn tìm hiểu và tất nhiên nếu bạn chọn công ty chúng tôi bạn sẽ là khách hàng được phục vụ tận tình nhất, còn chờ gì nữa.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook