Ý tưởng trang trí sinh nhật dành cho bé tuổi gà

03:42:21 - 27/03/2018 - admin
loading...

Bé của bạn sinh năm Dậu, bạn đang đắn đo không biết nên tổ chức sinh nhật cho bé thế nào? Với set trang trí sinh nhật chủ đề gà con của partydecor, bạn có thể yên tâm không cần phải đau đầu về vấn đề này nữa.

Partydecr xin giới thiệu đến các bạn set trang trí https://partydecor.vn/dich-vu-trang-tri-sinh-nhat gồm tất cả những vật dụng đáng yêu có hình chú gà con. Combo gồm có banner Happy Birthday:

Bộ hộp đựng bắp rang bơ

Bộ kệ bánh sinh nhật 3 tầng

Nón xinh nhật bộ 6 cái

Bộ lót ly và tem cắm bánh cupcake, kèm theo bộ khung hình đáng yêu để trang trí

Ngoài combo bộ đồ trang trí theo chủ đề gà con trên, bạn có thể đặt thêm số lượng theo nhu cầu và lượng khách mời bạn dự tính.

Partydecor còn có những phụ kiện trang trí https://partydecor.vn/shop-phu-kien/ đi kèm như bóng bay, hoa giấy, ruy băng, gấu bông.  Những phụ kiện này có thể mua tùy thuộc vào nhu cầu, giá cả hợp lý, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Để có bữa tiệc sinh nhật vừa ý nghĩa, vừa vui vẻ, vừa đáng nhớ cho bé, các mẹ cần lên kế hoạch chu đáo, từ trang trí, đô ăn, các hoạt động diễn ra trong bữa tiệc một cách chu đáo nhất. Lên kế hoạch là bước quan trọng nhất. Xác định chủ đề cho bữa tiệc, địa điểm mua đồ trang trí, quan trọng là kinh phí bạn có thể bỏ ra vì đây là yếu tố rất quan trọng. Tiệc sinh nhật mỗi năm chỉ có một lần nên không thể qua loa nhưng cũng không cần quá cầu kỳ hoành tráng. Tùy thuộc vào điều kiện gia đình, bố mẹ hãy cân nhắc đưa ra khả năng có thể.

Lựa chọn địa chỉ mua đồ uy tín, giá rẻ, mua những đồ có thể để được lâu dài, có thể dùng được cho những lần sinh nhật sau này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Phụ kiện trang trí của partydecor với thiết kế riêng biệt độc đáo, không lo về giá, setup nhanh chóng không làm mất thời gian của bạn. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tại nhà, nếu như bạn không có thời gian đến của hàng để lựa chọn.

Đến Partydecor bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nếu nhưa chưa có ý tưởng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tận tình và giúp bạn chuẩn bị những phụ kiện trang trí cần thiết và đẹp nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook